Chân Dung Ác Ma (Tái Bản)

Tác giả: Nhĩ Nhã Phát hành: IPM
Hình thức:
128.000 ₫
Giá bìa: 160.000 ₫
Tiết kiệm: 32.000 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Chân Dung Ác Ma (Tái Bản)

Giới thiệu sách

Chân Dung Ác Ma

Bác sĩ trẻ Lâm Viễn, gặp họa bất ngờ khi một ông già lìa đời trên bàn mổ của anh. Ông già đó tình cờ lại là người đứng đầu họ Hạ, cũng là người đứng đầu của một bang phái xã hội đen. Theo quy định của nhà họ Hạ, người duy nhất có mặt bên cạnh ông ta lúc lâm chung sẽ biến thành một thứ di chúc sống.

Để giữ mạng, Lâm Viễn đành bằng lòng đóng giả tình nhân của con trưởng nhà họ Hạ trong vòng một năm, cho đến khi di chúc được công bố. Nhưng cậu không ngờ rằng thỏa thuận đó đã lôi tuột cậu vào một cuộc tranh đoạt đầy những âm mưu và tàn nhẫn. Cậu bác sĩ trẻ bình dị, bầm dập thâm tím dưới nanh vuốt của ác ma, đến khi tất cả mọi sự kết thúc mới hiểu ra rằng, quy tắc sinh tồn của ác ma chính là lừa dối, bất kể là trong tình yêu hay trong hứa hẹn. Nhưng khi cậu thề rằng sẽ không bao giờ tin vào lời nói của ác ma nữa, thì ác ma lại vì cậu mà thay đổi.

Thông tin tác giả

Nhĩ Nhã sáng tác theo một phong cách rất dễ nhận biết, kết cấu mạch lạc, manh mối rõ ràng, miêu tả tinh tế. Khi đọc văn của cô, độc giả sẽ cảm nhận được không chỉ cốt truyện, mà còn tìm thấy những triết lý nhân sinh. Nhân vật của cô thường gần gũi với chân dung đời sống, ít khi lạc bước theo hướng khoa trương hay tiểu thuyết hóa. Bất kể nhân vật chính, thứ, hay phụ, đều có tính cách phong phú, đem lại cho người ta cảm giác chân thực vô cùng.

Chân Dung Ác Ma là tác phẩm điển hình cho bút lực của Nhĩ Nhã, tả ít, gợi nhiều, cấu trúc chặt chẽ, sắp đặt tỉ mỉ, những chi tiết tưởng chừng như vô tình thường khi lại là đầu mối cài sẵn cho những tình huống về sau, gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ sự pha trộn điêu luyện của hài hước, tinh quái, căng thẳng và tình cảm.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Nhĩ Nhã
Phát hành IPM
NXB Hội Nhà Văn
Số trang 752
Kích thước 14 x 20.5 cm
Trọng lượng 750
Lượt xem 6515
Ngày phát hành 10/02/2015
Danh mục Tiểu thuyết đam mỹ

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Hay
Lưu Phương Thảo    |    4 năm trước
Xây dựng nhân vật hết sảy lun. Phải nói là Nhĩ nhã vô cùng tài năng. Nhân vật thụ không hề yếu đuối, trái lại còn thông minh, nhạy bén. Nhân vật công cũng được xây dựng khá hay nhưng so với nhân vật thụ thì hơi kém cạnh. Hai con người, một người là bác sĩ cứu người (thụ) , một người là xã hội đen (công), một người trẻ con nhưng thông minh (thụ), còn một người lạnh lùng nhưng lại có một trái tim cất giấu yêu thương (công). Đọc mà cứ bấn từ đầu đến cuối ^^. Bị cắt H nhưng không ahr hưởng lắm. Cái tinh tế là tác giả biết lồng ghép những pha kịch tính chết người với những trò nghịch ngợm của thụ làm cho công dở khóc dở cười. Mình thấy đây là một bộ ĐÁNG ĐỌC (๑•́ ω •̀๑)
29 cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn? Cám ơn
Vui lòng đăng nhập để đăng trả lời