Chân Trời Góc Bể

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm Phát hành: Đinh Tị
Hình thức:
71.200 ₫
Giá bìa: 89.000 ₫
Tiết kiệm: 17.800 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Chân Trời Góc Bể

Giới thiệu sách

Chân Trời Góc Bể

Bốn năm trước, quá khứ hạnh phúc của Diêu Băng Vũ đã kết thúc vào năm cô hai mươi mốt tuổi, kết thúc vào ngày cô tự tay đẩy Trần Lăng – người con trai cô yêu thương nhất về bên người con gái khác. Là ngốc nghếch, hay dại dột? Cô không hối hận. Khi chứng kiến anh giãy giụa giữa tình yêu và tình thân mà gục ngã, cô đã lựa chọn buông tay.

Bốn năm sau, bà mẹ đơn thân vì đứa con gái nhỏ mà nhẫn nhịn trong một công việc nhiều cám dỗ: nghề thư ký. Bốn năm đi làm mười sáu lần đổi việc, những tưởng công việc mới có thể cho cô sự bình yên, nhưng trái tim Diêu Băng Vũ lại nổi lên nhiều sóng gió bởi ông chủ mới Lâm Quân Dật thật giống với Trần Lăng. Cô không cách nào thôi tìm kiếm bóng hình của Trần Lăng trên con người Lâm Quân Dật, dẫu tính cách anh ta luôn nằm ngoài tầm hiểu biết của cô, lúc lạnh lùng lúc dịu dàng, lúc tàn nhẫn lúc thương tiếc, và ánh mắt thâm sâu thỉnh thoảng vẫn nhìn cô mang nhiều ẩn ý.

Có rất nhiều ngã rẽ trên một con đường, có rất nhiều lựa chọn trong cả cuộc đời, và đâu sẽ là con đường mà Diêu Băng Vũ lựa chọn?

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm
Dịch giả Nguyễn Thành Phước
Phát hành Đinh Tị
NXB Văn học
Số trang 392
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Trọng lượng 450
Lượt xem 2775
Ngày phát hành 06/10/2014
Danh mục Tiểu thuyết tình cảm - Lãng mạn

Sách cùng tác giả

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Tốt, được
Thanh Trúc    |    5 năm trước
Mình đã đọc truyện này 3 lần rồi. "Chân trời góc bể" là một câu chuyện tình yêu rất thuc tế và sâu lắng. Vì anh, cô không ngại bản thân phải đối mặt với bao nỗi đau,không ngại hi sinh bản thân để người đàn ông mình yêu không sống trong sự dằn vặt, đau đớn. Băng Vũ đã vượt qua bao ánh mắt, lời bàn tán của mọi người xung quanh, vuơt qua khó khăn vất vả, một thân một mình nuôi con khôn lớn. Còn anh, một Trần Lăng dịu dàng, ấm áp cũng là một Lâm Quân Dật bản lĩnh, mạnh mẽ, nhg không kém phần tinh tế, vì cô anh không ngần ngại đánh đổi mọi thu, bất chấp cả sinh mạng củs mình, chỉ vì tình yêu của anh dành cho 2 mẹ con, anh muốn sống bên họ mãi mãi. 1 HE, 1 bài hát xúc động vì tình yêu đôi lua, "anh sẽ nguyện cùng em đi đến nơi chân trời góc bể".
9 cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn? Cám ơn
Vui lòng đăng nhập để đăng trả lời