Đi Qua Những Dang Dở, Anh Có Nhớ Em Không?

Tác giả: Lạc Hi Phát hành: Người Trẻ Việt
Hình thức:
48.000 ₫
Giá bìa: 60.000 ₫
Tiết kiệm: 12.000 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Đi Qua Những Dang Dở, Anh Có Nhớ Em Không?

Giới thiệu sách

Đi Qua Những Dang Dở, Anh Có Nhớ Em Không?

“Tuy đã viết ra rất nhiều con chữ với các cung bậc khác nhau, đã tự đặt mình trong hoàn cảnh và nỗi niềm của nhiều nhân vật, cũng từng khóc, từng cười với những điều mình viết, nhưng phải cho đến cuốn sách này tôi mới thở phào vì đây chính là những gì gắn liền với cái tên Lạc Hi mà mọi người biết nhất… Tôi được buồn từ đầu đến cuối trang sách. Sau chia tay, mấy ai vui được ngay bao giờ”

Chẳng gì đau bằng hai chữ đã từng. Yêu nhau biết mấy những ngày, nhưng không qua nổi một hồi chênh vênh...

Rồi người đi mất, tay nắm lạc nhau, câu chia tay nhẹ tênh như tình yêu chưa từng tồn tại. Đoạn đường từ nay chia đôi, dang dở. Anh rẽ một hướng, em ngoặt một đường.

Nhưng nào có phải bảo bỏ là buông, bảo quên là thực lòng không nhớ. Bảo dứt lòng đừng thêm nữa quan tâm là từ nay đoạn tuyệt. Ai mà chẳng một lần muốn hỏi người cũ rằng có nhớ nhau không...

Đó cũng chính là những xúc cảm bạn sẽ bắt gặp trong cuốn sách Đi qua những dang dở, anh có nhớ em không? của tác giả Lạc Hi. Vốn là cây bút khá quen với những câu chuyện tình đổ vỡ, chia ly, Lạc Hi đã nhanh chóng chiếm được không ít cảm tình của đông đảo độc giả trẻ bằng chính sự đồng cảm và trải nghiệm của chính mình. Không chỉ là những dòng tản văn man mác buồn, phảng phất chất thơ như bấy lâu nay, Đi qua những dang dở, anh có nhớ em không? còn là cuốn sách có sự xuất hiện của các truyện ngắn đầu tay được Lạc Hi sáng tác từ khi chập chững làm quen với viết lách.

30 tản văn và chỉ một câu chuyện tình, với những nỗi niềm mà ai chia tay một lần cũng đều quá hiểu. Những day dứt, những nhớ nhung, những hi vọng, những tuyệt vọng, những oán than, những yếu đuối và cả những mạnh mẽ… tất cả gói gọn trong cuốn sách nhỏ cùng câu hỏi dễ khiến những ai ưa hoài niệm phải trăn trở: Đi qua những dang dở, anh có nhớ em không?.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Lạc Hi
Phát hành Người Trẻ Việt
NXB Văn học
Kích thước 13 x 20.5 cm
Trọng lượng 390
Lượt xem 2126
Ngày phát hành 22/06/2015
Danh mục Truyện ngắn - Tản văn

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này