×

Tham Hư Lăng – Tập 1

Tác giả: Quân Sola Phát hành: Lilybooks
Hình thức:
111.200 ₫
Giá bìa: 139.000 ₫
Tiết kiệm: 27.800 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Tham Hư Lăng – Tập 1

Giới thiệu sách

Tham Hư Lăng – Tập 1

Sự phát triển mạnh mẽ của dòng sách bách hợp tiểu thuyết (văn học mạng Trung Quốc viết về mối quan hệ tình cảm giữa hai nhân vật nữ) thời gian gần đây chứng kiến sự ra đời của rất nhiều bộ truyện chất lượng. Trong đó, Tham Hư Lăng xứng đáng là gương mặt đại diện, với tổng lượng tích phân trên mạng văn học Tấn Giang của hai bộ Tham hư lăng cổ đạiTham hư lăng hiện đại lên tới hơn hai tỷ, trong đó Tham hư lăng hiện đại đang có tích phân là 1 tỷ 6, xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng chung của Tấn Giang và nhiều năm nay không có đối thủ trong bảng xếp hạng của thể loại bách hợp tiểu thuyết. Đó là những con số kinh khủng đối với bất cứ một tác phẩm thuộc bất kỳ dòng tiểu thuyết nào trên mạng văn học này. Tham hư lăng đồng thời cũng là một trong những tác phẩm kì bí hấp dẫn bậc nhất của thể loại đạo mộ!

Từ vài lá vàng rữa nát vô tình khai quật được, Sư Thanh Y và Lạc Thần đã dấn thân vào cuộc hành trình thám hiểm những cổ mộ kì dị cổ quái, chập chờn hư ảo. Càng đào sâu tìm hiểu, những bí mật và âm mưu kinh thiên động địa càng được hé lộ và phơi bày. Lạc Thần và Sư Thanh Y sẽ đối phó ra sao với những yêu ma quỷ quái sẵn sàng tước đoạt mạng người trong cổ mộ? Những tống tử (xác sống) trước khi chết đã trải qua những chuyện gì? Và những kì trân dị bảo trong cổ mộ liệu sẽ hé mở những bí mật gì về thân thế, cuộc đời của các nhân vật chính?

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một bộ bách hợp tiểu thuyết đình đám sẽ chính thức được xuất bản, hứa hẹn thổi một luồng gió mới vào giới độc giả trẻ, đặc biệt là những độc giả yêu thích văn học mạng Trung Quốc. Lilybooks tự hào là đơn vị đầu tiên mang dòng sách mới lạ này đến với độc giả Việt Nam.

Trích dẫn:

Ta không biết vì sao Côn Luân lại cố chấp theo nghiệp trộm mộ, ta biết người không làm vậy vì mưu cầu tiền bạc, người chỉ muốn truy tìm thứ gì đó, thế nên mới nỗ lực không biết mệt mỏi như vậy. Có điều, rốt cuộc thứ gì có thể quan trọng với người đến thế, đáng để người dốc hết tâm huyết lần tìm manh mối, thậm chí phải trả cái giá quá lớn là đôi chân của mình, rồi đến giờ mất luôn cả tự do?

Suy nghĩ trong đầu ta rối ren, hết nhớ tới chuyện Côn Luân, lại nhìn chằm chằm vào cỗ quan tài ngọc trước mặt, mơ hồ cảm thấy chuyện này có gì đó thật không phải lẽ. Đột nhiên ta ý thức được, tại sao một cỗ quan tài ngọc tốt như vậy vô duyên vô cớ xuất hiện trong cái động hoang này, hơn nữa còn treo lơ lửng trên tường đá? Nếu thật sự bên trong lưu giữ một nhân vật tôn quý nào đó, vì sao không đặt trang nghiêm trong hầm mộ?

Nhưng chính lúc ấy, một tràng âm thanh bí ẩn sột soạt vọng ra từ cỗ quan tài, mơ hồ như tiếng vô số tằm đang rỉ rả gặm lá dâu, đám người Tiêu Tiễn có lẽ cũng nhận ra tiếng động lạ, đã an tĩnh lại, mặt lộ ra vẻ khó hiểu.

"Cái… tiếng gì?" Giọng Tiêu Tiễn thoáng run run, đúng là dạng điển hình của loại người thấy tiền thì to gan, gặp quỷ liền nhát cáy.

"Còn không mau chạy đi, các người nghĩ chui vào Địa phủ mà phát tài được sao?"

Lúc ấy, lời nói lạnh như băng của Lạc Thần vang lên chứa đựng rất nhiều giận dữ, chúng ta chính là những kẻ ngó lơ lời cảnh báo của nàng ta trên chín tầng trời, để giờ đây chọc nhầm phải thứ dơ dáy kinh khủng gì đó.

Vừa dứt lời, cỗ quan tài treo lơ lửng trên tường đá đột nhiên chấn động kịch liệt, mọi người đều thấy tình thế không ổn chút nào, vội vàng thi triển thân pháp, cấp tốc chạy như điên. Tiêu Tiễn sợ hãi hét lớn: "Mẹ ơi, trong đó còn có cả ông nội tống tử kìa! Lão nhân gia ngài ngự trên cao chót vót như vậy, không sợ sơ sẩy lộn cổ đi tong cả bộ xương già sao!" Nói thì như thế, bất quá chính hắn co giò chạy nhanh hơn tất cả.

Nhưng ta vẫn thấy âm thanh vừa nghe không giống như là tống tử bật dậy, nếu là tống tử thì chúng ta còn chưa mở quan tài ra làm sao đã sống lại được? Ngay từ đầu Lạc Thần đã nhắc chúng ta không được hé răng, lẽ nào thứ này hễ nghe thấy tiếng động là nhổm dậy đánh người sao?

Chuyện thực hư ra sao thật tình ta cũng không nắm rõ, hình như có rất nhiều thứ nương theo tường đá mà rơi xống, ta không dám ngoái lại xem, chỉ biết cắm đầu mải miết chạy loạn. Ta hận chưa luyện được nhuần nhuyễn ‘‘Di hoa bộ’’ mà Côn Luân truyền thụ cho, nếu không cũng chẳng đến nỗi lâm vào tình cảnh khốn khổ này.

Ta cũng không hiểu vì sao phải cắm đầu chật vật chạy thế này, Tiêu Tiễn bên cạnh có bao nhiêu sức bình sinh đều dụng tới cả. Chỉ biết là sau tiếng thét "Chạy mau" của Lạc Thần, ai nấy trong lòng không khỏi sợ hãi, chẳng ai rõ trong cỗ quan tài ngọc kia đang ẩn giấu thứ gì, điều duy nhất chúng ta biết lúc đó chính là chạy trối chết.

Đáng tiếc, con người chính là như vậy, một khi hoảng loạn liền quên tất cả quy tắc chuẩn mực.

Đến khi ta nhận ra được điều đó thì đã chẳng hiểu mình vừa chạy tới nơi nào, bốn phía một mảnh đen kịt, chỉ biết xung quanh đã khô ráo hơn. Ta lấy mồi lửa từ trong bao da, bật lửa quan sát một hồi, suýt chút nữa bị hù chết.

Bốn bề ngoài ta, chẳng còn một bóng người!

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Quân Sola
Phát hành Lilybooks
NXB Hội Nhà Văn
Số trang 508
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Trọng lượng 610
Lượt xem 10332
Ngày phát hành 26/08/2016
Danh mục Bách Hợp

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này