Tom Sawyer Trên Khinh Khí Cầu & Tom Sawyer Làm Thám Tử

Tác giả: Mark Twain Phát hành: Đông A
Hình thức:
56.000 ₫
Giá bìa: 70.000 ₫
Tiết kiệm: 14.000 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Tom Sawyer Trên Khinh Khí Cầu & Tom Sawyer Làm Thám Tử

Giới thiệu sách

Tom Sawyer Trên Khinh Khí Cầu & Tom Sawyer Làm Thám Tử

Sở hữu trí tưởng tượng và tâm hồn mơ mộng cùng bản tính sôi nổi, hoạt bát, thông minh, Tom Sawyer xứng đáng là linh hồn của mọi cuộc phiêu lưu mà cậu tham gia. Bên cạnh đó là người bạn đồng hành Huck Finn luôn sẵn sàng chia sẻ niềm háo hức phiêu lưu của cậu, đồng thời là một nhân tố thú vị đóng góp vào sự lôi cuốn của câu chuyện bằng giọng kể hồn nhiên, dân dã cùng những màn "lí sự" hài hước đặc trưng cho phong cách tiểu thuyết Mark Twain.

Với bộ đôi lí tưởng ấy, chẳng có gì là lạ khi tác giả mở ra Những cuộc phiêu lưu mới của Tom & Huck bằng cái "cớ" hết sức tự nhiên: "Bạn tưởng là Tom đã vừa lòng sau bao nhiêu chuyện liều mạng vừa rồi?... Không đâu, nó chỉ càng ngứa ngáy muốn thêm. Cái chứng phiêu lưu nó hành dữ lắm."

Để rồi từ đó, độc giả sẽ theo chân đôi bạn bước vào hai chuyến du hành kì thú, kịch tính, đầy những pha gây cười xuất phát từ những lầm lẫn ngộ nghĩnh, dễ thương trong Tom Sawyer trên kinh khí cầu và Tom Sawyer làm thám tử.

Thông tin tác giả:

Mark Twain (1835–1910) là nhà văn Mỹ đã để lại một di sản đồ sộ gồm nhiều tiểu thuyết, truyện ngắn, tiểu luận châm biếm chính trị… Trong đó, các tác phẩm được biết đến nhiều nhất là Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer (1876) và Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn (1884).

Tiếp nối thành công của hai tiểu thuyết kể trên, Mark Twain còn tiếp tục phát huy sở trường kể chuyện li kì và hóm hỉnh khi để cho đôi bạn lừng danh Tom & Huck "tái xuất" trong hai thiên truyện Tom Sawyer trên kinh khí cầu (1894) và Tom Sawyer làm thám tử (1896).

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Mark Twain
Phát hành Đông A
NXB Văn học
Số trang 240
Kích thước 16 x 24 cm
Trọng lượng 350
Lượt xem 1108
Ngày phát hành 01/03/2017
Danh mục Văn học

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này