Hai Năm Trên Hoang Đảo

Tác giả: Jules Verne Phát hành: Đông A
Hình thức:
86.400 ₫
Giá bìa: 108.000 ₫
Tiết kiệm: 21.600 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Hai Năm Trên Hoang Đảo

Giới thiệu sách

Hai Năm Trên Hoang Đảo

Một sự cố xảy ra trong đêm tối – du thuyền Sloughi mất tích và trôi dạt vào Thái Bình Dương, mang theo mười lăm cậu bé từ tám đến mười bốn tuổi, không một cơ may được cứu giúp cũng chẳng có người lớn nào để cậy trông. Vừa thoát khỏi bão tố và những con sóng dữ của đại dương, du thuyền lại dạt vào một miền đất hoang sơ, bí ẩn. Kì nghỉ hè mơ ước bỗng chốc hóa thành một "trường học" sinh tồn gian khổ: các cậu bé phải tự xoay xở để kiếm cái ăn, chốn ở và sống sót qua bao thử thách, hiểm nguy với hi vọng mong manh được thấy lại quê nhà.

Hai năm trên hoang đảo của Jules Verne trước hết là một cuộc phiêu lưu kì thú mở ra bao điều mới lạ về thế giới tự nhiên, đồng thời khơi gợi khao khát trưởng thành và ý chí tự lập ở các em nhỏ. Nhưng nhìn rộng ra, đây cũng là bức tranh thu nhỏ về công cuộc thám hiểm và chinh phục những vùng đất mới từng là một chương quan trọng trong lịch sử loài người. Qua đó, độc giả có dịp hiểu thêm về mối quan hệ giữa con người nhỏ bé nhưng giàu trí khôn và nghị lực với thiên nhiên kì vĩ, đôi khi khắc nghiệt nhưng hào phóng vô cùng.

Thông tin tác giả:

Jules Gabriel Verne (1828–1805)

Nhà văn người Pháp Jules Verne là nhân vật tiêu biểu của dòng truyện khoa học viễn tưởng và phiêu lưu. Bằng kiến thức khoa học uyên bác và tài văn chương điêu luyện, ông đã viết nên loạt truyện Những cuộc du hành kì thú (Voyages extraordinaires) gồm hàng chục tiểu thuyết với những ý tưởng hết sức táo bạo, như thám hiểm đại dương, du hành vũ trụ, phiêu lưu vào lòng đất, khám phá đảo hoang… Trong đó, tác phẩm Hai năm trên hoang đảo (1888) của ông từng được dịch ra nhiều thứ tiếng, được chuyển thể thành phim nhiều tập, phim hoạt hình và truyện tranh được yêu thích ở nhiều nơi trên thế giới.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Jules Verne
Phát hành Đông A
NXB Văn học
Số trang 428
Kích thước 16 x 24 cm
Trọng lượng 550
Lượt xem 956
Ngày phát hành 01/03/2017
Danh mục Văn học

Sách cùng tác giả

Hai Vạn Dặm Dưới Biển -20%
68.000 ₫
85.000 ₫

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này