Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn

Tác giả: Charles Duhigg Phát hành: Alphabooks
Hình thức:
111.200 ₫
Giá bìa: 139.000 ₫
Tiết kiệm: 27.800 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn

Giới thiệu sách

Thông Minh Hơn, Nhanh Hơn, Giỏi Hơn

Bí mật của NĂNG SUẤT trong CUỘC SỐNG và KINH DOANH

Nếu bạn muốn tìm hiểu năng suất và cả tâm lý thì không thể bỏ qua cuốn sách này. THÔNG MINH HƠN NHANH HƠN GIỎI HƠN là cuốn sách best-seller của Charles Duhigg. Lối viết của Charles Duhigg là dựa theo những thí nghiệm, mỗi chương sẽ liên quan đến một thí nghiệm cũng như những công trình nghiên cứu, nhân vật thực tiễn.

Năng suất, nói một cách đơn giản, là tên gọi cho những nỗ lực của con người trong việc tìm ra những cách tối ưu để sử dụng năng lượng, trí tuệ và thời gian ít nhất có thể khi cố gắng đạt được điều gì. Nói cách khác, đó chính là hoàn thành công việc mà không phải hy sinh tất cả những gì chúng ta quan tâm.

Thông minh hơn, nhanh hơn, giỏi hơn là kết quả nhiên cứu của Charles Duhigg về cơ chế hoạt động của năng suất và nỗ lực để tìm hiểu lý do vì sao một số cá nhân và doanh nghiệp lại đạt được năng suất cao hơn những cá nhân và doanh nghiệp khác rất nhiều. Tác giả chia cuốn sách ra thành tám chương, mỗi chương khám phá một ý tưởng có ảnh hưởng khác nhau đến việc thúc đẩy năng suất.

Qua cuốn sách này, tác giả cũng chỉ cho bạn thấy làm thế nào để đưa ra những lựa chọn có thể tiếp thêm nhiên liệu cho năng suất làm việc. Đây thực sự là một cuốn cẩm nang về những chiến thuật và những cơ hội làm thay đổi cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Charles Duhigg
Phát hành Alphabooks
NXB Thế Giới
Số trang 496
Kích thước 13 x 20.5 cm
Trọng lượng 490
Lượt xem 963
Ngày phát hành 19/03/2017
Danh mục Kỹ năng sống

Sách cùng tác giả

Sức Mạnh Của Thói Quen -20%
119.200 ₫
149.000 ₫

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này