Anh Trai Em Gái ( Tái Bản)

Tác giả: Tào Đình Phát hành: Bách Việt
Hình thức:
70.400 ₫
Giá bìa: 88.000 ₫
Tiết kiệm: 17.600 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Anh Trai Em Gái ( Tái Bản)

Giới thiệu sách

Anh Trai Em Gái ( Tái Bản)

Anh trai em gái: Tình yêu không bao giờ có lỗi

Trong thế giới “hư ảo, lặng lẽ, không người” trống rỗng và cô độc, em chỉ thực sự tìm thấy bình yên khi nghĩ về người anh trai thân thiết của mình. Với em đó là hạnh phúc...

“Anh trai em gái” không đơn giản là một chuyện về tình cảm anh em thuần túy, mà cũng không thể nói đây là một câu chuyện tình yêu. Và rồi chỉ khi những ai thực sự bước vào câu chuyện này thì mới có thể hiểu được điều còn lại thật sự sau những trang sách, và sau những câu chuyện tưởng chừng như ngô nghê, hoang đường ấy. Bởi đó là tình anh em, tình yêu nam nữ, tình yêu thương giữa con người với con người…

Mối tình của Mai Mai giành cho người anh trai của mình là tình yêu. Bởi ở đó có sự rung động, sự hờn ghen, trách móc… và hơn hết, trong cảm xúc thơ ngây của cô gái câm ấy luôn tồn tại những yêu thương, những cử chỉ, ánh mắt mà chỉ có những người yêu nhau mới có thể làm được điều đó. Mai Mai yêu Dương Dương thực lòng. Một tình yêu mà nhiều kẻ bình thường ngoài kia cho rằng đó chỉ là thứ tình cảm bệnh hoạn, vớ vẩn. Thế nhưng, tôi biết Mai Mai yêu anh mình bằng trái tim trong sáng và tuyệt vời nhất. Đó là tình yêu vượt lên cả thứ tình yêu thể xác, nam nữ khác. Bởi tình yêu ấy đã giúp cô sống được từng giây, từng phút với những cảm xúc có thật trong thế giới câm lặng của chính mình.

Mai Mai đáng thương. Mai Mai chỉ biết ấp ủ những tình cảm của mình trong cái thế giới chất hẹp của suy nghĩ. Nhìn em buồn khi ngay cả tên của người anh trai mà mình yêu thương đến nghẹn lòng cũng không thể nào gọi lên được mà xót xa. Em hồn nhiên như những bông hoa của thảo nguyên nhưng cũng câm lặng, xa lạ đến vô cùng. Mối tình câm của em, cuối cùng cũng chỉ đi đến những tuyệt vọng trong đau đớn. Nhưng tự trong sâu thẳm trái tim mình, tôi hiểu em hài lòng với điều đó. Bởi thực sự em đã có những khoảnh khắc được chia sẻ, được yêu thương. Trong thế giới “hư ảo, lặng lẽ, không người” trống rỗng và cô độc, em chỉ thực sự tìm thấy bình yên khi nghĩ về người anh trai thân thiết của mình. Với em đó là hạnh phúc.

Thế nhưng, nhìn Mai Mai tự cắt đứt đi cái ngây thơ của mình để chìm đắm trong những mộng mị, đố kị giằn vặt khốn khổ của mối tình oan trái, lặng câm mà tôi không thể nào cầm được nước mắt. Đã có lúc tôi tự hỏi, tại sao em lại phải làm như vậy. Tại sao  em không để mọi thứ tự nhiên. Tại sao em không mở cửa trái tim mình rộng hơn nữa để biết rằng xung quanh em có biết bao nhiêu người thương yêu em. Nhưng lật lại những trang sách đã đi qua, tôi mới hiểu rằng, đó là cách mà những kẻ đã chịu nhiều xót xa và mất mát phải chọn. Bởi em cảm thấy xa lạ với tất cả những người bình thường xung quanh mình. Em không còn tin tưởng và tình yêu của bất kì ai trong cuộc sống tưởng chừng như quá đỗi bất công này. Phải rồi, lúc đó trái tim cô độc chỉ còn biết đến nương tựa vào người mà em tin rằng dịu dàng nhất, thực thà nhất. Đó như là chính tâm hồn em. Tình yêu đó dù là tình yêu đơn phương, dù câm lặng mãi mãi thì nó cũng đã đem lại cho em một nguồn vui sống và hạnh phúc thực sự.

Câu chuyện buồn đến tê tái với những xúc cảm dư âm còn đọng lại mãi trong trái tim những kẻ đa cảm. Bỗng một buổi chiều nào đó, bắt gặp một người con gái câm, tôi sẽ biết rằng, đằng sau ánh mắt của người ấy đang ẩn chứa quá nhiều yêu thương và cô đơn.

Đọc “Anh trai em gái” để thực sự trải nghiệm được những cảm xúc trọn vẹn và tận cùng của tình yêu thương kì diệu. Tôi sẽ nhớ mãi những hình ảnh của em, vẫn ngây thơ và cười như thiên thần. Rồi sẽ có ngày, tình yêu khiến mọi điều thay đổi – dù là tình yêu đơn phương.

Theo Pháp luật Xã hội

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Tào Đình
Phát hành Bách Việt
NXB Hội Nhà Văn
Số trang 396
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Trọng lượng 450
Lượt xem 1821
Ngày phát hành 12/10/2014
Danh mục Tiểu thuyết tình cảm - Lãng mạn

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này