Đợi Bọn Mọi

Tác giả: J.M.Coetzee Phát hành: Bách Việt
Hình thức:
76.000 ₫
Giá bìa: 95.000 ₫
Tiết kiệm: 19.000 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Đợi Bọn Mọi

Giới thiệu sách

Đợi Bọn Mọi

Cuốn tiểu thuyết bậc thầy của JM Coetzee là những trang sách đáng ngạc nhiên về cuộc chiến tranh giữa tầng lớp áp bức và những người bị đày đoạ đến khốn cùng. Từng câu từng chữ trong tác phẩm đã nói thay tiếng lòng cho những con người sống trong chế độ cũ, luôn bị giằng xé giữa lương tâm và những luật lệ hà khắc nơi vùng biên giới xa xôi.

Trong nhiều thập kỷ, viên Thẩm phán luôn là người đầy tớ trung thành của Đế quốc, ông cai quản khu định cư nhỏ bé gần biên giới và không màng đến các cuộc chiến tranh sắp xảy ra với tộc người mọi ở bên kia sông. Chứng kiến biết bao tàn bạo và bất công đối với tù nhân chiến tranh, sự cảm thông và xót thương cho những con người khốn khổ nảy nở trong ông. Tình cảm với cô gái tộc người mọi đã thôi thúc ông nổi dậy và trở thành kẻ thù của đế quốc…

“Với Đợi bọn mọi, từng trang sách, từng diễn biến của câu chuyện chính là những gì chúng ta mong đợi ở một cuốn tiểu thuyết về Đế quốc Mỹ trong những năm đầu của thế kỷ 20. Người ta yêu mến cuốn sách vì nghệ thuật sử dụng ngôn từ tài tình của JM Coetzee. Vừa khó nắm bắt, vừa dễ hiểu, rất đáng sợ, nhưng cũng thật quen thuộc, đó là điều đặc biệt làm nên sự cuốn hút của Đợi bọn mọi.”

- Integral Psychosis

Thông tin tác giả

Sinh năm 1940 tại Nam Phi, J.M. Coetzee tốt nghiệp Đại học Cape Town với hai bằng Anh ngữ và toán. Ông bắt đầu viết tiểu thuyết khi đang giảng dạy tại Buffalo. Là một tác giả chuyên về các vấn đề xã hội, ông đã đạt được giải thưởng Nobel văn học và nhiều giải thưởng khác cho những tiểu thuyết xuất sắc của mình, trong đó có thể kể đến:

- Cuộc đời và những dầu mốc thời gian của Michael K.

-  Người chậm

-  Thời đại sắt.

-  Giữa miền đất ấy

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả J.M.Coetzee
Phát hành Bách Việt
NXB Văn học
Số trang 316
Kích thước 13 x 20.5 cm
Trọng lượng 450
Lượt xem 1466
Ngày phát hành 12/10/2014
Danh mục Tiểu thuyết tình cảm - Lãng mạn

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này