Từ Một Phía Cũng Là Tình Yêu

Tác giả: Hanfu Phát hành: Skybooks
Hình thức:
66.400 ₫
Giá bìa: 83.000 ₫
Tiết kiệm: 16.600 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Từ Một Phía Cũng Là Tình Yêu

Giới thiệu sách

Từ Một Phía Cũng Là Tình Yêu

Viết cho những yêu thương lặng im từ một phía

Viết cho những nỗi buồn, tổn thương bạn đã đi qua

Bởi yêu một người không yêu mình chưa bao giờ là một điều dễ dàng.

Đã bao giờ bạn nhìn thẳng vào mắt người ấy, mải miết kiếm tìm nhưng cuối cùng vẫn chẳng thấy hình bóng mình trong đó?

Đã bao giờ bạn sánh bước bên người ta mà vẫn cảm thấy cô đơn dâng đầy trong lồng ngực?

Đã bao giờ trong dòng người chật chội, bạn bắt gặp một bóng dáng khẽ lướt qua rồi thấy tim mình vừa quặn lên một chút nhói đau?

Đó – là tình yêu! Yêu một người không yêu mình.

Yêu đơn phương là dại lắm. Vì yêu đơn phương đau lắm. Vậy mà, có những con tim chẳng thể ngừng được cái tình yêu khiến chính nó nghẹt thở đấy. Ở “TỪ MỘT PHÍA CŨNG LÀ TÌNH YÊU”, qua lăng kính và những cảm nhận của Hanfu, ta sẽ thấy một cách yêu, một thứ tình cảm đơn phương đẹp đẽ mà dịu dàng, bình yên đến lạ thường. Thôi thì vẫn là yêu, nghĩ thoáng ra cho tim mình nhẹ nhõm.

Tình yêu là thế! Đôi khi chẳng cần có kết quả, có khi chỉ là thứ tình cảm lặng lẽ mà vẫn mang lại những xúc cảm ngọt ngào nhất định, như tình cảm của cậu học trò dành cho cô sinh viên mỹ thuật Nguyên Sa trong câu chuyện mở đầu cuốn sách. Đôi khi chỉ là đến bên nhau chữa lành những tổn thương bằng một mối quan hệ không thể gọi thành tên.

“TỪ MỘT PHÍA CŨNG LÀ TÌNH YÊU” còn là những câu chuyện, những mảnh tình cảm của kẻ ở lại dành cho người đã đi xa. Người đã đi rồi, chỉ có trái tim ta ở lại, ôm mãi những nhớ nhung. Cô đã mãi mãi mất anh trong một vụ tai nạn kinh hoàng mà cho đến giờ vẫn còn bị ám ảnh. Bạn sẽ nhìn thấy mình trong nỗi đau của cô ấy, bạn sẽ nhìn thấy mình trong những giọt nước mắt nóng hổi giữa đêm muộn. Đơn phương một người không còn cách nào ở bên ta giống như cách ta tự đem nước mắt thả vào hư vô, im lặng, không hồi đáp, và chỉ toàn đớn đau. Và những đớn đau ấy sẽ hiện lên thật nhẹ nhàng dưới ngòi bút và giọng văn chân tình, thủ thỉ của Hanfu.

Với “TỪ MỘT PHÍA CŨNG LÀ TÌNH YÊU”, Hanfu không mong bạn mãi đắm chìm trong những tổn thương, u uất, cũng không thúc giục bạn gắng gượng quên đi hay từ bỏ tình cảm của mình. “TỪ MỘT PHÍA CŨNG LÀ TÌNH YÊU” chỉ đơn giản là một lời giải đáp cho những băn khoăn, nghi hoặc của bạn về những mối tình đơn phương.

Gấp lại cuốn sách này. mong bạn sẽ hiểu rằng tình yêu luôn đáng trân trọng dù nó có được đáp lại hay không. Bởi thế, hãy cứ yêu bằng tất cả những gì bạn có thể. Rồi sẽ có một ngày bạn thức dậy và quên mất rằng mình đã từng đớn đau, từng cô đơn, và yêú đuối như thế. Cho đến ngày đó, hãy để cuốn sách này, để Hanfu cùng bạn bước qua những lẻ loi, đơn độc.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Hanfu
Phát hành Skybooks
NXB Hà Nội
Số trang 232
Kích thước 12 x 20 cm
Trọng lượng 290
Lượt xem 1050
Ngày phát hành 05/06/2017
Danh mục Truyện ngắn - Tản văn

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này