Ngăn Kéo Trên Cùng - Phần Tăm Tối

Tác giả: Nakamura Fuminori Phát hành: Văn Việt
Hình thức:
63.200 ₫
Giá bìa: 79.000 ₫
Tiết kiệm: 15.800 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Ngăn Kéo Trên Cùng - Phần Tăm Tối

Giới thiệu sách

Ngăn Kéo Trên Cùng Phần Tăm Tối

Một cuốn tiểu thuyết ấn tượng của tác giả Nakamura Fuminori - tiểu thuyết gia sáng giá của nền văn học Nhật và nhận được rất nhiều các giải thưởng.

"Ngăn kéo trên cùng phần tăm tối" là câu chuyện về Kozuka Ryodai một cậu bé lớn lên trong một gia đình “không bình thường” và cậu bị chính mẹ mình tống vào Trung tâm Hỗ trợ Trẻ em và bị bỏ mặc kể từ đó. Sau này, cậu được nhận nuôi và rồi trở thành bác sĩ.

Kozuka đã gặp gỡ và nhận điều trị tâm lý cho Yukari - một cô gái bất hạnh đang phải chịu đựng những chấn thương tâm lý vô cùng nghiêm trọng. Tình cảm nảy sinh đã thôi thúc Kozuka không ngừng nỗ lực chữa trị cho Yukari, thế nhưng biện pháp duy nhất giúp được cô gái ấy là xoá sạch những ký ức đau buồn của cô. Và điều này đồng nghĩa với việc cô cũng sẽ quên luôn cả Kozuka.

Yukari rời khỏi Kozuka, bắt đầu một cuộc sống mới nhưng rồi tình cờ gặp lại người quen cũ, những ký ức đau khổ ngày xưa theo đó bị khơi dậy và cô biến mất.

Sự biến mất của Yukari khiến Kozuka gần như sụp đổ. Và rồi anh khám phá ra một bí mật, và một kế hoạch "ăn miếng trả miếng", một kế hoạch tinh vi của một bác sĩ điều trị tâm lý đồng thời cũng là một bệnh nhân có vấn đề về tâm lý đã sẵn sàng.

Thông tin tác giả

Nakamura Fuminori sinh năm 1977 tại tỉnh Aichi, Nhật Bản, tốt nghiệp Đại học Fukushima. Anh là một trong những tiểu thuyết gia sáng giá của nền văn học Nhật Bản và đã không ít lần giành được những giải thưởng cao quý, điển hình là giải thưởng Akutagawa với tác phẩm Đứa bé trong lòng đất năm 2005 và giải Oe Genzaburou với Kẻ móc túi năm 2010. Không chỉ vậy, anh còn trở thành người Nhật Bản đầu tiên nhận được giải thưởng danh giá David Goodis - giải thưởng văn học Hoa Kỳ được trao cho những tác giả có cống hiến to lớn - năm 2014 với tác phẩm Đen tối.

Tiểu thuyết của anh đã được dịch ra nhiều thứ tiếng, xếp thứ hạng cao trong danh sách tiểu thuyết bán chạy nhất của tạp chí Wall Street và trang mua sắm Amazon Mỹ, đồng thời nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ bạn đọc khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Nakamura Fuminori
Phát hành Văn Việt
NXB Văn học
Số trang 304
Kích thước 13 x 20.5 cm
Trọng lượng 310
Lượt xem 449
Ngày phát hành 02/06/2017
Danh mục Văn học nước ngoài

Sách cùng tác giả

Kẻ Móc Túi -18%
53.300 ₫
65.000 ₫

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này