Elizabeth Mất Tích

Tác giả: Emma Healey Phát hành: Nhã Nam
Hình thức:
88.560 ₫
Giá bìa: 108.000 ₫
Tiết kiệm: 19.440 ₫ (-18%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Elizabeth Mất Tích

Giới thiệu sách

Elizabeth Mất Tích

Ở một thị trấn nọ, cô bé Maud trải qua thời thơ ấu êm đềm của mình bên gia đình nhỏ ấm cúng trong một ngôi nhà gần bờ biển. Cho đến một ngày, Sukey, người chị gái mà Maud hết mực yêu thương, đột nhiên biến mất.

Hơn bảy thập kỷ sau, Maud nay đã là một bà lão tám mươi hai tuổi và mắc chứng bệnh mất trí nhớ ngắn hạn. Dù lúc nào cũng phải ghi chép vào mấy mẩu giấy nhớ để nhắc nhở bản thân về những tủn mủn vụn vặt trong cuộc sống, Maud luôn canh cánh trong lòng một điều: Elizabeth, bạn thân của Maud, vừa mất tích.

Bỏ ngoài tai những lời khuyên can hay cái thở dài bất lực của mọi người xung quanh, bà lão lú lẫn Maud vẫn quyết tâm ghép nối những mảnh ký ức rời rạc để khám phá nguyên căn của hai vụ mất tích khó hiểu đã ám ảnh cuộc đời mình.

Maud phải làm gì để phá vỡ những bí ẩn chưa có lời giải, trong khi chính bản thân lại không thể nhớ nổi các manh mối sẽ dẫn mình tới một sự thật bị chôn kín hơn nửa thế kỷ?

“Từng chi tiết của Elizabeth mất tích đều cực kỳ lôi cuốn y như… lời đồn đại. Cuốn tiểu thuyết này không chỉ kể một câu chuyện kỳ thú và ám ảnh về một chứng bệnh tâm thần phổ biến mà còn vẽ nên những bức tranh u ám mà sâu sắc vượt quá kỳ vọng của người đọc.”

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Emma Healey
Phát hành Nhã Nam
NXB Hội Nhà Văn
Số trang 427
Kích thước 14 x 20.5 cm
Trọng lượng 490
Lượt xem 319
Ngày phát hành 01/07/2017
Danh mục Truyện trinh thám - Kinh dị

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này