Nam Cực Tinh (Số Lượng Có Hạn)

Tác giả: Phong Duy Phát hành: IPM
Hình thức:
108.000 ₫
Giá bìa: 135.000 ₫
Tiết kiệm: 27.000 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Nam Cực Tinh (Số Lượng Có Hạn)

Giới thiệu sách

Nam Cực Tinh - Tặng Kèm Poster Lộng Lẫy 40 x 60 cm Và Bookmark 2 Mặt

- Tiểu Hoàng... Từ nay về sau, đừng tiếp xúc với Nam Cẩn dưới bất kỳ hình thức nào nữa, được không?

Tô Hoàng ngây người, nhìn sâu vào mắt Mục Tiếu Địch:

- Đây là lời cầu xin của một chiến hữu ư?

Mục Tiếu Địch nhếch một nụ cười đầy ngụ ý:

- Không, đây là lời cầu xin của một người yêu đệ.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Phong Duy
Dịch giả Nguyễn Thị Thại
Phát hành IPM
NXB Hội Nhà Văn
Số trang 512
Kích thước 14 x 20.5 cm
Trọng lượng 650
Lượt xem 6590
Ngày phát hành 19/09/2014
Danh mục Tiểu thuyết đam mỹ

Sách cùng tác giả

Đế Đài Xuân -20%
112.000 ₫
140.000 ₫

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Cốt truyện xây dựng khá ổn
Lê Trang Ngọc Mai    |    5 năm trước
Đọc truyện này cũng lâu rồi,lúc nghe tin xuất bản thì khá mừng, vì đây là một trong số những truyện đam khiến mình có ấn tượng khá sâu sắc.
Nhân vật trong truyện xây dựng đa dạng, nhiều kiểu người, nhiều tính cách, tình huống không quá lằng nhằng lộn xộn, chỉ tập trung vào một mạch chính, tuy nhiên từ cái mạch chính của truyện lại tỏa ra rất nhiều nhánh, từ từ bộc lộ từng khoảng quá khứ - hiện tại đan xen, không phức tạp, cũng không quá lên khiến người khác thấy khó tin,... Một điểm cộng khác cho truyện chính là, truyện không chỉ là về tình yêu, mà nó còn là về tình thân, tình bằng hữu, về những thiếu niên mang trong mình dòng nhiệt huyết về lý tưởng của họ....
Kỉ niệm giữa hai nhân vật chính nhẹ nhàng, sâu sắc, tin tưởng được khắc sâu qua những lần kề vai sát cánh.... Cảm giác về cp chính, đó là :thanh mai trúc mã. Vì là thanh mai trúc mã nên cái cảm giác họ dành cho nhau, đơn giản như đó là một phần cuộc sống củahọ vậy. Nói chung, cp chính khá ổn.
Tuy nhiên, chắc do là cp phụ, truyện của họ được nhắc đến khá ít, nên mình ấn tượng hơn với cặp Nam Cận và Cốt Luật Dịch, tình yêu của họ là tiếc nuối lớn nhất trong truyện, khi mõi người trong mình đều mang hùng tâm tráng khí riêng. Cái hùng tâm tráng khí ấy của họ không chỉ là của riêng họ, mà còn là của tất cả những người đứng cùng một chiến tuyến, vì vậy, tình yêu của họ không đủ lớn để họ rũ bỏ tất cả, đến với nhau. Là tiếc nuối, nhưng cũng là dấu ấn sâu nhất trong truyện, đối với riêng mình. Mình tiếc thương cho chuyện tình của họ, cũng cảm thông cho thân phận sinh ra đã mang trách nhiệm của họ, nhưng mình khâm phục cả hai người, và cũng rất, uhm, ca ngợi tác giả Phong Duy, cái kết ông cho họ, dường như đúng đến không thể đúng hơn.... cả về tình và lý.
Còn về tuyến nhân vật nữ trong truyện, không hề bị "ghẻ" như nhiều nhân vật nữ trong đam mỹ khác, mà mỗi nhân vật nữ trong truyện đều có những cốt cách, khí khái rất đáng tôn vinh. Họ cũng có thể hy sinh tất cả, để hoàn thành đại nghĩa...

Ấn tượng cuối, là về văn phong của tác giả, mình là một người rất khó tính trong văn phong, nhưng văn của Phong Duy rất đáng để mình +1 cho truyện này thành 4 sao.
46 cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn? Cám ơn
Vui lòng đăng nhập để đăng trả lời