Hỏi Xoắn Đáp Cong

Tác giả: Nam Thanh Phát hành: Skybooks
Hình thức:
64.600 ₫
Giá bìa: 76.000 ₫
Tiết kiệm: 11.400 ₫ (-15%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Hỏi Xoắn Đáp Cong

Giới thiệu sách

Hỏi Xoắn Đáp Cong

ĐÃ ĐỌC LÀ PHẢI CƯỜI !

Thất tình, áp lực công việc, áp lực học tập, đau đầu, lo lắng?

Làm sao để vực lại tinh thần vì những giờ phút căng thẳng?

Du lịch, mua sắm, những thú vui giúp xả stress khác lại quá tốn tiền trong khi kinh phí của bạn có hạn? Đừng lo! Đã có Hỏi Xoắn Đáp Cong – cuốn sách vui nhộn nhất mùa thu năm nay của Skybooks ❤

Với phương châm “Luôn luôn lắng nghe, hên xui sẽ hiểu”, Hỏi Xoắn Đáp Cong là một cuốn sách quy tụ đầy đủ những yếu tố để có thể được xem là bí kíp giúp mỗi người sống VUI, KHỎE, CÓ ÍCH!

VUI vì đây thực sự là một cuốn sách mà bạn giở bất cứ trang nào ra cũng sẽ phải bật cười đến đau cả bụng bởi sự hài hước và “tổ lái” của tác giả.

KHỎE vì như chúng ta đã biết một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, cười nhiều như vậy, chắc chắn không những tinh thần sảng khoái mà cơ thể cũng sung mãn hết sức :”>

CÓ ÍCH là đương nhiên rồi, vì những thứ giúp con người ta xả stress, đem đến những góc nhìn nhẹ nhõm hơn cho rất nhiều những vấn đề nặng nề chưa bao giờ là hại cả.

Tất cả những vấn đề trong cuộc sống, dù khó nhằn đến đâu, dù khô khan đến thế nào, dù dài dòng bao nhiêu, tác giả Nam Thanh – admin fanpage Tư vấn ăn mặc sẽ cho chúng ta những câu trả lời mà chúng ta khó có thể nghĩ ra, với những góc nhìn khôi hài đến bất ngờ, cũng sẽ phải giật mình kinh ngạc vì không ngờ giải pháp lại “đáng yêu” và “dễ dàng” đến vậy he he.Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một điều gì đó để xóa tan nỗi lo lắng thường nhật, sự mệt mỏi, phiền muộn vì công việc, thì không thể nào lại bỏ qua Hỏi Xoắn Đáp Cong - cuốn sách mà nếu đọc xong “không cười sẽ không phải là người” này!

Tháng 10 này, hãy để tâm hồn tràn ngập niềm vui với Skybooks và Hỏi Xoắn Đáp Cong nhé các bạn!

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Nam Thanh
Phát hành Skybooks
NXB Thanh Niên
Số trang 232
Kích thước 15 x 15 cm
Trọng lượng 240
Lượt xem 473
Ngày phát hành 01/10/2017
Danh mục Truyện Tranh - Comic

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này