Cốt Tủy

Tác giả: Tarryn Fisher Phát hành: Phúc Minh
Hình thức:
100.000 ₫
Giá bìa: 125.000 ₫
Tiết kiệm: 25.000 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Cốt Tủy

Giới thiệu sách

Cốt Tủy

Trong khu phố Bone có một ngôi nhà

Trong ngôi nhà có một cô gái

Trong cô gái là bóng tối ngự đầy

"Tôi không biết ai là kẻ lừa đảo. Tôi là Margo of the Bone, hay điều mới mẻ hay một kẻ giết người . Hoặc có lẽ tôi đã luôn luôn là của cô ấy, người độc ác. Cô ấy chỉ ở đó, đang ẩn giấu bên trong, chờ đợi tôi hành động theo những động lực của tôi. " Chuyện gì sẽ xảy ra khi "công tắc" săn đuổi tội ác được bật lên.

Tại sao chúng ta lại thích đọc tiểu thuyết về tội phạm, xem các chương trình truyền hình tội phạm và những điều tương tự. Chúng ta tìm hiểu cách thức họ gây án? Động cơ gây án là gì? Tất cả bởi vì chúng ta muốn muốn hiểu họ; tại sao họ lại có "hành động" khác với chúng ta. Những kẻ tội phạm - Bản thân họ sinh ra đã mang "mầm ác" hay do hoàn cảnh, xã hội đưa đẩy?

Tarryn Fisher là một trong những tác giả Best-seller. Cô là một bậc thầy về những nhân vật hư hỏng về mặt đạo đức và làm cho chúng ta suy nghĩ về vẻ đẹp trong "bóng tối". Cốt tủy là một trong những câu chuyện về vẻ đẹp bên trong xấu xí. Thật khó có thể nói Cốt tủy là hành trình "tha hóa tâm hồn" hay "thăng hoa tâm hồn". Nhân vật chính của tác phẩm là Margo - cô gái sinh ra và lớn lên ở khu phố nghèo nàn, trong ngôi nhà "hố đen của sự sống".

Cuốn sách giống như một bộ phim hình sự. Nửa đầu, tĩnh lặng đến đáng sợ, tĩnh lặng trong những suy nghĩ miên man của cô gái nhút nhát, nghĩ rằng cô ấy không quan trọng. Nhưng nửa sau, khi đã nắm trong tay số phận của chính mình, mạch truyện trở nên dồn dập và nhanh hơn. Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra giữa "khúc cua" ấy? Với Cốt tủy, người đọc như đang chứng kiến những điều từ phía bên kia của luật pháp.

Một cuốn tiểu thuyết chạm đến tận cùng "góc tối" của con người. Một cuốn tiểu thuyết vừa lạnh lẽo, vừa thơ mộng đến "xảo quyệt". Quyến rũ nhưng cũng rất nguy hiểm. Thế nào là sai? Thế nào là đúng? Một cuốn tiểu thuyết sẽ khiến bạn phải day dứt, đau đến tận cốt tủy.

Nếu bạn thích tham gia một cuộc hành trình ở góc tối của tâm hồn, có lẽ bạn sẽ thích cuốn sách này!

 

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Tarryn Fisher
Phát hành Phúc Minh
NXB Văn học
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Trọng lượng 510
Lượt xem 475
Ngày phát hành 23/11/2017
Danh mục Truyện trinh thám - Kinh dị

Sách cùng tác giả

Chỉ Đen - Mudvein -20%
93.600 ₫
117.000 ₫

Có thể bạn quan tâm

Chỉ Đen - Mudvein -20%
93.600 ₫
117.000 ₫

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này