Kẻ Trừng Phạt

Tác giả: Vi Nhất Đồng Phát hành: Phúc Minh
Hình thức:
87.200 ₫
Giá bìa: 109.000 ₫
Tiết kiệm: 21.800 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Kẻ Trừng Phạt

Giới thiệu sách

Kẻ Trừng Phạt

“Kẻ Trừng Phạt” Tác phẩm mới nhất đánh dấu sự trở lại của tay bút được đánh giá là “hiện tượng” của dòng tiểu thuyết trinh thám trên trang Tianya.cn! “Kẻ trừng phạt”, kích thích hơn “người giải mã tử thi” của Tần Minh, rúng động hơn “Tội ác tâm lý” của Lôi Mễ!

Giữa đêm mưa xảy ra một vụ tai nạn giao thông, lái xe gây tai nạn lẽ nào lại là một thi thể nữ đã tử vong từ ba ngày trước đó?

Hai cỗ tử thi trong phòng pháp y đã được khóa chặt, nội tạng của một thi thể “không cánh mà bay”, thi thể còn lại không hiểu bằng cách nào lại xuất hiện một cách kì lạ trong quan tài ở một nơi khác, là do thi thể “biết đi”, hay ẩn chứa âm mưu gì khác?

Trong đoạn video ghi lại hình ảnh một bóng ma với cái đầu có thể xoay 180 độ, đó thực chất là một linh hồn chứa đầy thù hận, hay là hành động tàn ác xảo quyệt của một “con ma sống”?

“Em nhớ anh, nhưng em đã chết.” Một người rõ ràng đã chết, vì sao vẫn có thể trò chuyện trên wechat, còn hẹn hò gặp mặt?

Hàng loạt những bưu kiện không tên người gửi được chuyển tới, chẳng bao lâu sau đã có người chết, là kẻ nào đứng đằng sau liên tục tuôn ra những lời nguyền chết chóc?

Hai chiếc ô tô có cùng biển số nhưng thuộc quyền sở hữu của hai người khác nhau, rốt cục chiếc nào mới là “công cụ hỗ trợ” của kẻ gây án?

Trong lúc lâm chung, vì sao cô ấy phải cố gắng gửi đi một chuỗi mã kì lạ? Phía sau chuỗi mã đó ẩn chứa bí mật gì?

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Vi Nhất Đồng
Phát hành Phúc Minh
NXB Văn học
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Trọng lượng 550
Lượt xem 1161
Ngày phát hành 31/12/2017
Danh mục Truyện trinh thám - Kinh dị

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này