Căn Hầm Tối

Tác giả: Robert Dugoni Phát hành: Đinh Tị
Hình thức:
100.800 ₫
Giá bìa: 126.000 ₫
Tiết kiệm: 25.200 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Căn Hầm Tối

Giới thiệu sách

Căn Hầm Tối

Tracy Crosswhite là một điều tra viên có năng lực của đội điều tra án mạng ở Seattle. Tuy nhiên trong lòng cô luôn canh cánh một gánh nặng, đó là tìm được xác của em gái và điều tra ra chân tướng sự việc về cái chết của em gái cô hai mươi năm trước.

Hai mươi năm trước, trong một ngày mưa gió, vì có hẹn với bạn trai mà Tracy đã để em gái mình là Sarah lái xe về nhà một mình sau một cuộc thi bắn súng mà cả hai chị em đều tham gia. Cô không ngờ đó là lần cuối cùng mình nhìn thấy em gái. Vụ mất tích của Sarah đã gây xôn xao dư luận ở cái thị trấn nhỏ bé Cedar Grove, khiến ai nấy đều thương tiếc và lo sợ. Sau đó, kẻ thủ ác đã bị bắt. Đó là Edmund House, một kẻ từng có tiền án hiếp dâm, phải ngồi tù 6 năm và vừa mới được phóng thích không lâu. Tuy nhiên, Sarah vẫn cảm thấy có điều gì đó không đúng trong vụ kết án này. Xác của em gái cô vẫn chưa được tìm thấy. Lời khai của nhân chứng không đủ sức thuyết phục, luật sư biện hộ cho bị cáo không bắt bẻ những điểm không hợp lý trong lời khai của nhân chứng, và điều quan trọng nhất là vật chứng tìm được trong xe hơi và nhà của bị cáo tuy đúng là đồ của em cô nhưng lại không phải là món đồ mà hôm đó em cô mang trên người. Vì những chi tiết này mà Sarah luôn cảm thấy dường như Edmund House chỉ là kẻ bị hãm hại để chịu tội thay cho kẻ thủ ác thực sự vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Cô bắt tay vào điều tra vụ án, quyết định từ bỏ công việc giáo viên mơ ước để thi vào Học viện Cảnh sát, và chuyên tâm tìm hiểu về vụ án của em gái. Việc này đã khiến cô đánh mất hạnh phúc của chính mình khi người chồng mới cưới quyết định rời bỏ cô. Tracy lao vào điều tra vụ mất tích của em gái suốt mười năm nhưng rốt cuộc vẫn không tìm hiểu được điều gì. Cuối cùng cô đành bỏ cuộc nhưng trong thâm tâm vẫn chưa thể bình tâm được.

Hai mươi năm sau, sau biết bao năm tìm kiếm xác em gái mà không thấy, cuối cùng thì cũng có người phát hiện ra nơi chôn xác của em gái cô. Cô bé bị chôn trong một cái hố để lại sau khi người ta đã nhổ cả một cái cây đi. Vì trước đó hố này bị chìm trong nước nên không một ai phát hiện, nay vì nước rút nên cái hố mới lộ ra. Sau khi lo liệu tang lễ cho em gái, Tracy lại có động lực để tiếp tục điều tra vụ án. Nhờ sự giúp đỡ của Dan O’Leary, người bạn học thời thơ ấu, cô bắt đầu bằng việc giúp Edmund House được kháng án để mở một phiên tòa mới xét xử lại vụ án mạng của em gái cô. Họ thuận lợi giúp Edmund House ra tù, nhưng Tracy không ngờ hắn thực sự chính là thủ phạm. Khi được ra tù, Edmund House bắt đầu đi tìm những người đã đẩy hắn vào tù để hãm hại, bao gồm cả ông cảnh sát trưởng Calloway, người đã trực tiếp chỉ đạo vụ án năm xưa. Phát hiện ra sai lầm của mình, Tracy buộc phải nỗ lực hết sức để truy đuổi Edmund House, ngăn chặn hắn tiếp tục gây ra tội ác.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Robert Dugoni
Phát hành Đinh Tị
NXB Văn học
Số trang 520
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Trọng lượng 590
Lượt xem 1222
Ngày phát hành 01/04/2018
Danh mục Truyện trinh thám - Kinh dị

Sách cùng tác giả

Hơi Thở Cuối Cùng -20%
102.400 ₫
128.000 ₫
Trảng Đất Trống -20%
86.400 ₫
108.000 ₫

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này