×

Cô Gái Văn Chương Và Tuyển Tập Tình Yêu – Tập 3

Tác giả: Nomura Mizuki Phát hành: Thái Hà
Hình thức:
67.150 ₫
Giá bìa: 79.000 ₫
Tiết kiệm: 11.850 ₫ (-15%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Cô Gái Văn Chương Và Tuyển Tập Tình Yêu – Tập 3

Giới thiệu sách

Cô Gái Văn Chương Và Tuyển Tập Tình Yêu – Tập 3

Cô gái văn chương là một series light novel nổi tiếng của nữ tác giả Nomura Mizuki, một trong những hiện tượng light novel đuợc nhắc đến nhiều nhất tại Nhật Bản cũng như trên thế giới. Lượng tiêu thụ của bộ sách này lên tới vài triệu bản, những diễn đàn và cộng đồng mạng tại Nhật đánh giá nó như là một trong những series hay nhất từ trước đến giờ, đặc biệt là giải thưởng Kono Light Novel ga Sugoi! danh giá của Nhật đã xếp Cô gái văn chương lên vị trí thứ 8 vào năm 2007, thứ 3 vào năm 2008 và thứ nhất vào năm 2009 trong bảng xếp hạng light novel của mình. Amano Tooko – nhân vật chính trong Cô gái văn chương – cũng đã đoạt giải Nhân vật nữ hay nhất của năm 2009. Bộ light novel này đã được chuyển thể thành cả truyện tranh và phim hoạt hình.

Amano Tooko, chủ nhiệm câu lạc bộ Văn học, là một “cô gái văn chương” yêu những câu chuyện đến mức muốn-ăn-sạch-chúng. Và Inoue Konoha là học sinh lớp dưới, phụ trách công việc viết “điểm tâm” cho bà chị quái dị này. Hai người đã cùng nhau trải qua nhiều chuyện trong 8 tập chính truyện với rất nhiều tiếng cười xen lẫn nước mắt. Cô gái văn chương và Tuyển tập tình yêu 3 là tập thứ 3 trong 4 tập truyện ngắn về những nhân vật trong Cô gái văn chương. “Cô gái văn chương và ngưu ma vương hừng hực khí thế” là câu chuyện tỏ tình của Ushizono câu lạc bộ nhu đạo với Tooko, “Quý ngài bị tổn thương và nữ ca sĩ thuần khiết” hay “Nữ ca sĩ thuần khiết trong quả trứng và thiên thần lang thang” là câu chuyện về thầy giáo Mariya, người đã mắc phải những tội lỗi không thể tha thứ.

Nhân vật chính của tuyển tập lần này sẽ là thầy Mariya, Takeda Chia và Sakurai Ryuuto với những câu chuyện sâu lắng, vừa bi thương nhưng cũng ngọt ngào không kém.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Nomura Mizuki
Phát hành Thái Hà
NXB Văn học
Số trang 396
Kích thước 13 x 19 cm
Trọng lượng 350
Lượt xem 617
Ngày phát hành 01/12/2017
Danh mục Light Novel

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này