Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi - Tập 7

Tác giả: Kenji Inoue Phát hành: IPM
59.500 ₫
Giá bìa: 70.000 ₫
Tiết kiệm: 10.500 ₫ (-15%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi - Tập 7

Giới thiệu sách

Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi - Tập 7

"Cứ đà này, chú mày cũng sẽ toi thôi!"

Từ trước tới nay Akihisa và các thành viên lớp F đã bị sỉ nhục biết bao lần (tự làm tự chịu). Liệu họ có vùng lên? Bị tịch thu những cuốn sách gối đầu giường trong buổi kiểm tra đột xuất đồ dùng cá nhân đầu học kì mới, lũ ngốc thề rửa mối hận trong giải bóng chày giao hữu học sinh-giáo viên ở hội thao. Nhưng... không ngờ họ phải dùng linh thú để thi đấu, tức là đặt cược luôn những chiến hữu (sách) của mình! Sau trận cầu nảy lửa, chờ đợi Akihisa sẽ là thắng lợi hay thất bại?

Một học kì mới với bao sôi động! Gặp lại lũ bạn cánh hẩu! Gặp lại bàn cũ đệm nát! Gặp lại cả những phen lục soát và kiểm tra "đồ dùng học tập" bất tận của thầy cô!

 

Biết ngày khai giảng là ngày nhạy cảm nhất năm, nên lũ ngốc đến trường với chiếc cặp sạch sẽ, không đồ chơi nhảm nhí, không sách ngoài luồng, không cả những dụng cụ bày trò nhất quỷ nhì ma.

Ai ngờ, sau hôm khai giảng mới là giờ vào cửa tử. Bao nhiêu sản phẩm độc quyền mới mua từ công ty Muttsurini, bao nhiêu cuốn sách "đưa em vào đời" của chúng bị tịch thu hết.

Khác với những lần trước, lần này lũ ngốc không đột nhập phòng giáo viên để trộm về, mà giành lại bằng một cách thức chính đáng vinh quang hơn, đó là tham gia trận đấu bóng chày với giáo viên. Nhưng thắng lợi nào cũng gian nan, kể cả hậu thắng lợi, cũng cực kì gian nan!

Lời của họa sĩ Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi

"Trường tôi ngày xưa từng tổ chức thi chạy tiếp sức mặc đồ hóa trang giữa các câu lạc bộ. Không biết bây giờ các trường có tổ chức không? Thời đại bây giờ, chắc các em sẽ mặc đồ cô hầu, đeo tai mèo chăng? Tôi vừa nghĩ vậy vừa vẽ Himeji như trên đấy." - Haga

"Tôi là một họa sĩ mộng mơ luôn ước ao có quán mì Hakata gần nhà. Vì bây giờ tôi khổ lắm, quanh nhà có tận 7 quán cà ri Ấn. Mà nhắc đến hội thể thao, cuối cùng trong suốt đời học sinh, tôi vẫn không gặp được hoạt động nào kiểu như "cuộc thi ăn bánh" cả. Đây là một dạng truyền thuyết thành thị sao?" - Yui Haga

"Thế là đã xoay hết một vòng, lần này lại đến Mizuki lên bìa. Khác với tập 1, mặc đồng phục mùa hè thế này, "đặc trưng'' của cô bé mới mới càng thêm nổi bậ. Mà nói vậy, tôi thấy thương cho đồng phục mùa hè của Minami, đằng nào cô ấy cũng phải mặc thôi. Đến lúc này có làm gì cũng đã muộn. Ô, hình như vẫn còn nhân vật nào đó chưa được lên bìa thì phải. A, nhớ ra rồi. Vậy tôi sẽ để nhân vật đó cho tập ngoại truyện tiếp theo vậy." - Kenji Inoue

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Kenji Inoue
Phát hành IPM
NXB Văn học
Số trang 376
Kích thước 13 x 18 cm
Trọng lượng 280
Lượt xem 470
Ngày phát hành 01/04/2018
Danh mục Light Novel

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này