Ajin - Tập 1

Tác giả: Tsuina Miura Phát hành: NXB Trẻ
40.000 ₫

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Ajin - Tập 1

Giới thiệu sách

Ajin - Tập 1

Ajin (Á Nhân) lấy bối cảnh hiện đại khi mà thế giới con người đang sống xuất hiện một loài mới mang tên Ajin – Á nhân. Mang ngoại hình và cấu trúc cơ thể giống hệt như một người bình thường, thế nhưng Ajin có khả năng bất tử, tức là gần như không thể chết.

Rất khó để phân biệt được giữa Ajin và con người, bản thân Ajin cũng chỉ có thể phát hiện ra năng lực của mình khi trải qua cái chết lần đầu tiên. Chính vì có thể bất tử, Ajin không được coi như một con người và luôn phải đối mặt với sự săn lùng và bắt giữ từ phía con người.

Nhân vật chính của Ajin là Nagai Kei, một nam sinh cấp ba bình thường. Cậu chỉ chú tâm đến việc học của bản thân với mục tiêu trở thành bác sĩ trong tương lai. Trong một vụ tai nạn ô tô trên đường về nhà, Kei trải qua cái chết lần đầu tiên của một Ajin. Các bộ phận trên cơ thể Nagai tự động ráp nối, liền lại trong sự kinh ngạc của tất cả những người xung quanh và của cả chính bản thân cậu. Từ đó, cuộc sống của Nagai Kei đã rẽ sang hướng hoàn toàn mới, hành trình trốn chạy của cậu cũng bắt đầu từ đây…

Ajin đã chiến thắng rất nhiều giải thưởng kể từ khi ra mắt, bao gồm giải thưởng Manga Taishou lần 7, giải thưởng Tezuka Osamu Cultural Prize lần thứ 18, giải Kodansha Manga Awards (2014) ở hạng mục Seinen và giải Kodansha Manga Awards (2016).

Mục lục Ajin tập 1:

File 01: Phát giác và hành động

File 02: Đêm đầu tiên

File 03: Đào tẩu và đe dọa

File 04: Chất vấn và hợp tác

File 05: Phát hiện và tổ chức

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Tsuina Miura
Phát hành NXB Trẻ
NXB NXB Trẻ
Số trang 145
Kích thước 13 x 18 cm
Trọng lượng 250
Lượt xem 378
Ngày phát hành 01/08/2018
Danh mục Truyện Tranh - Comic

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này