Vật Linh Hội (tập 1, 2)

Tác giả: Thiên Xuyên Phát hành: Nhã Nam
136.000 ₫
Giá bìa: 160.000 ₫
Tiết kiệm: 24.000 ₫ (-15%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Giới thiệu sách

Vật Linh Hội (tập 1, 2)

Vạn vật đều có linh tính.
Chắc rất nhiều người có cảm giác này: Bạn từng có một món đồ hết sức nâng niu, có thể là cây bút máy cũ bố tặng, có thể là con dao làm bếp cùn dùng quá lâu ngày, hoặc chiếc bàn phím ấn mãi mới được một nút. Bất kể người khác mua cho bạn thứ tốt đến đâu để thay thế, sau khi so sánh bạn vẫn cứ cảm thấy, đồ mới dùng không tiện bằng đồ cũ.
Dù nó xập xệ hỏng hóc.
Dù nó cực kỳ xoàng xĩnh.
Dù nó lỗi thời đến mức đã ngừng sản xuất.
Bạn vẫn cảm thấy thứ mình quen dùng mới là tốt nhất. Giống như người bạn quen thân lâu ngày, chỉ cần một ánh mắt, đối phương sẽ đưa cho bạn tờ giấy ướt bạn đang cần, bạn cũng tiện thể quăng cho anh ta cái bật lửa - cảm giác ăn ý ấy vô cùng kỳ diệu.
Như thể món đồ ấy đang sống, nếu nó thực sự đang sống thì tốt biết bao.
Đúng là thế đấy.
Nó đang sống.
Song người duy nhất có thể thấy và giao tiếp với những vật linh này chỉ có A Lạc, một chủ tiệm cầm đồ rất-chểnh-mảng-làm-ăn. 
Cửa tiệm ấy nằm ở một góc phố vắng vẻ, treo biển Quán Cơm Trà nhưng không bán cơm, tiếng là tiệm cầm đồ nhưng chẳng cầm cố đồ vật. Trái ngược với bề ngoài đìu hiu, bên trong tiệm lúc nào cũng ồn ã tiếng đám vật linh tán gẫu, đôi co, và nhất là hùa nhau chế giễu người duy nhất biết đến sự tồn tại của chúng kiêm tay chủ tiệm nghèo rớt mồng tơi A Lạc. 
Trước sự “đe dọa” của mối tình đầu, A Lạc buộc phải tiếp nhận một vụ việc kỳ quái - giúp một họa sĩ mới nổi tìm lại khả năng hội họa thiên bẩm đã mất. Đứng giữa mối quan hệ gắn bó mà mâu thuẫn giữa con người và đồ vật, một vật linh sư như gã phải lựa chọn thế nào?
Với giọng văn hài hước tinh tế và những tình tiết cảm động, Vật linh hội chắc chắn sẽ đem lại cho độc giả những cảm xúc mới mẻ giữa hàng loạt Light Novel Nhật Bản quen thuộc.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Thiên Xuyên
Phát hành Nhã Nam
NXB Văn học
Số trang 430
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Trọng lượng 600
Lượt xem 477
Ngày phát hành 28/08/2018
Danh mục Light Novel

Sách cùng tác giả

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này