Đỏ Trỗi Dậy - Tập 3: Sao Mai

Tác giả: Pierce Brown Phát hành: Nhã Nam
159.800 ₫
Giá bìa: 188.000 ₫
Tiết kiệm: 28.200 ₫ (-15%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Đỏ Trỗi Dậy - Tập 3: Sao Mai

Giới thiệu sách

Đỏ Trỗi Dậy - Tập 3: Sao Mai

Thời cơ đã đến. Gánh lấy trách nhiệm lãnh đạo cuộc nổi dậy liên hành tinh với những liên minh không ổn định và khó lòng bền vừng, Darrow vật lộn để tìm xem ai là người có thể tin tưởng. Cậu đang phải trực tiếp đối mặt với những kẻ thù hiểm độc, gian hùng và tàn nhẫn nhất mà trong số đó, có cả những người cậu từng coi là bạn.

Xảy ra trong khoảng 9-12 tháng sau những sự kiện của Đứa Con Hoàng Kim, những gì được kể lại trong Sao Mai đã kép lại bộ ba Đỏ Trỗi Dậy - Thiên sử thi về Darrow, chàng thanh niên Đỏ đã chiến đấu để sống sót qua cuộc Tạo Tác vĩ đại, ẩn nhẫn chờ thời, từng bước leo lên nấc tháng danh vọng, vượt qua những cuộc chiến tàn khốc từ Học Viện đến Viện Hàn Lâm, trở thành chiến binh Hoàng Kim hùng mạnh nhất.

Trong khi hai cuốn trước tập trung vào những thách thức cá nhân đối với Darrow, cuốn tiểu thuyết này tôn vinh tình bạn. Một dấu chấm rực rỡ và cảm động cho thiên sử thi đầy máy, nước mắt của những người vùng lên từ lòng đất.

"Lối văn sinh động của Brown như đặt người đọc vào ngay hàng ngũ những ngườ đang lắng nghe bài thuyết diễn hào hứng của Darrow, chứng kiến những gia đình tan nát, cảnh khói lửa điêu tàn và những chiếc tàu bắn phá bạo liệt." - Publisher Weekly

Về Pierce Brown:

là tác già người Mỹ, chuyên viết tiểu thuyết giả tưởng. Tác phẩm đầu tay Đỏ Trỗi Dậy ra đời năm 2014 đạt thành công vang dội, được cả độc giả lẫn các nhà phê bình đón nhận tích cực. Hiện Brown đang sống tại Los Angeles, tiếp tục viết về những con tàu vũ trụ, ma quỷ cùng những thứ kỳ quặc, cổ xưa.

 

 

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Pierce Brown
Phát hành Nhã Nam
NXB Hội Nhà Văn
Số trang 640
Kích thước 15 x 24 cm
Trọng lượng 560
Lượt xem 466
Ngày phát hành 30/08/2018
Danh mục Truyện trinh thám - Kinh dị

Sách cùng tác giả

Đỏ Trỗi Dậy -20%
96.000 ₫
120.000 ₫

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này