Hộp thẻ học cụ montessori - Làm quen với chữ cái TV, Bước đầu đến với toán học

Phát hành: Đinh Tị
424.150 ₫
Giá bìa: 499.000 ₫
Tiết kiệm: 74.850 ₫ (-15%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Hộp thẻ học cụ montessori - Làm quen với chữ cái TV, Bước đầu đến với toán học

Giới thiệu sách

Hộp Thẻ Học Cụ Montessori: Làm Quen Với Chữ Cái Tiếng Việt -

Bước Đầu Đến Với Toán Học là phần không thể thiếu của bộ sách Học Montessori để dạy trẻ theo phương pháp Montessori. Bộ thẻ được thiết kế dựa trên những nguyên tắc cơ bản của phương pháp Montessori, đó là học qua các giác quan (đặc biệt là xúc giác) và giúp trẻ tự học đọc, học viết, bố mẹ chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn thay vì dạy trẻ từng câu, từng chữ như phương pháp truyền thống.
+ Các mẹ đã, đang và chuẩn bị tìm hiểu, áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori trong gia đình hẳn đã nghe nói rất nhiều về bộ sách Học Montessori để dạy trẻ theo phương pháp Montessori - một bộ tài liệu về thực hành Montessori nên có của mọi gia đình. Những hoạt động thực hành được lựa chọn giới thiệu, hướng dẫn trong bộ sách đều là hoạt động tiêu biểu nhất, dễ thực hành nhất và giúp kích thích khả năng sáng tạo, sự tập trung và niềm yêu thích khám phá của bé.

Tuy nhiên, đọc sách thôi là chưa đủ bởi việc áp dụng thực hành các hoạt động Montessori như thế nào mới là điều quan trọng. Bên cạnh các hoạt động không cần học cụ như thực hành cuộc sống thì những hoạt động như hướng dẫn trẻ kỹ năng nhận biết, phân loại, tập đọc, tập viết,... lại cần tới các loại thẻ học cụ đặc trưng của phương pháp Montessori.

Bộ thẻ học cụ Montessori là phần không thể thiếu của bộ sách Học Montessori để dạy trẻ theo phương pháp Montessori. Bộ thẻ được thiết kế dựa trên những nguyên tắc cơ bản của phương pháp Montessori, đó là học qua các giác quan (đặc biệt là xúc giác) và giúp trẻ tự học đọc, học viết, bố mẹ chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn thay vì dạy trẻ từng câu, từng chữ như phương pháp truyền thống.

 

+ Điểm khác biệt của Bộ thẻ học cụ Montessori do Dinhtibooks xuất bản so với các thẻ học cụ Montessori khác, đó là:

100% nội dung thẻ biên soạn theo đặc điểm văn hóa, ngôn ngữ Việt và dành riêng cho trẻ em Việt Nam.
100% chất liệu thẻ là giấy Ivory 400 chống lóa, bền chắc, xốp nhẹ, bo tròn 4 góc an toàn cho bé. Bé có thể cầm nắm dễ dàng, chơi đi chơi lại mà không lo nhàu, gãy thẻ.
100% kích thước thẻ đạt chuẩn Montessori. Hai loại thẻ đặc trưng nhất của phương pháp Montessori gồm: thẻ 3 phần và thẻ chữ cái, chữ số nhám đều có trong Bộ thẻ học cụ này.
- Số thẻ: 119.

+ 29 thẻ chữ cái nhám.

+ 10 thẻ chữ số nhám.

+ 10 thẻ ghép số hình.

+ 70 thẻ chữ cái - dấu để ghép từ.

 

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Phát hành Đinh Tị
NXB NXB Phụ Nữ
Số trang 119
Kích thước 21x30x10
Trọng lượng 800
Lượt xem 274
Ngày phát hành 01/07/2018
Danh mục Kĩ năng - Kiến thức

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này