Bệnh Án Của Thần Linh

Tác giả: Natsukawa Sosuke Phát hành: Nhã Nam
74.800 ₫
Giá bìa: 88.000 ₫
Tiết kiệm: 13.200 ₫ (-15%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Bệnh Án Của Thần Linh

Giới thiệu sách

Bệnh Án Của Thần Linh

Trích dẫn từ sách Bệnh Án Của Thần Linh:

"Trái tim của người này đang hoàn thành nhiệm vụ của nó rất xuất sắc. Thế nhưng, nếu chủ nhân của trái tim này ước ao được chết, thì những nhịp đập của nó cũng chỉ đơn giản là những chuyển động máy móc để bơm máu mà thôi."

Trẻ trung và tài năng, tương lai xán lạn bày ra trước mắt, nhưng sẵn tính khác người, chàng bác sĩ Kurihara Ichito đã vứt bỏ cơ hội thăng tiến ở văn phòng y tế đại học mà đâm đầu vào làm việc tại bệnh viện Honjou xứ nhà quê, hòng lánh xa chốn đông đúc, xô bồ.

Vậy mà đời chẳng như mơ, tấm biển “Khám chữa bệnh 24 giờ, 365 ngày” treo trước cổng bệnh viện Honjou đã khiến Kurihara trở nên tiều tụy và quay cuồng trong nỗi hồ nghi về mục đích đời mình. Làm sao để trở thành một bác sĩ tốt? Hối hả chạy theo những kỹ thuật y học không ngừng phát triển, hay dừng hẳn lại để chăm lo cho những bệnh nhân già yếu cô độc bị xã hội bỏ rơi? Và rốt cuộc cái bệnh viện tỉnh lẻ này có gì để níu chân anh ở lại?

Đầy ắp những khắc khoải nhân sinh, nhưng đồng thời nồng ấm tình người và bừng sáng niềm lạc quan tuổi trẻ, câu chuyện về người bác sĩ do một bác sĩ chấp bút đã làm rung động bao trái tim độc giả. Bệnh Án Của Thần Linh đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy tại Nhật Bản và được dựng thành phim điện ảnh.

 

Về tác giả Bệnh Án Của Thần Linh:

Natsukawa Sosuke sinh năm 1978 tại Osaka. Anh là bác sĩ làm việc tại một bệnh viện của tỉnh Nagano. Năm 2009, Natsukawa Sosuke ra mắt tác phẩm đầu tay Bệnh án của thần linh, cuốn sách đã mang lại cho anh giải Shogakukan mảng tiểu thuyết lần thứ 10.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Natsukawa Sosuke
Phát hành Nhã Nam
NXB Hội Nhà Văn
Số trang 252
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Trọng lượng 500
Lượt xem 328
Ngày phát hành 01/10/2018
Danh mục Tiểu thuyết tình cảm - Lãng mạn

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này