Công Việc Của Long Vương - Tập 1 (Bản Thường)

Tác giả: Shiratori Shirou Phát hành: STUKI
85.000 ₫
Giá bìa: 100.000 ₫
Tiết kiệm: 15.000 ₫ (-15%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Công Việc Của Long Vương - Tập 1 (Bản Thường)

Giới thiệu sách

Công Việc Của Long Vương - Tập 1 (Bản Thường)

Kuzuryuu Yaichi – một kỳ thủ Shogi 16 tuổi, cậu hiện đang mang danh hiệu Long Vương – một trong những danh hiệu cao quý nhất trong giới Shogi.

Thế nhưng Yaichi lại đang trong giai đoạn tụt dốc của sự nghiệp. Một ngày nọ, cô bé học sinh tiểu học Hinatsuru Ai bất ngờ đến nhà và xin làm đệ tử của cậu. Mặc dù mang danh hiệu Long Vương nhưng Yaichi vẫn còn quá trẻ trong giới Shogi, liệu Yaichi sẽ nhận Ai làm đệ tử...?

Một câu chuyện vui về bậc thầy Shogi trẻ tuổi sống cùng một đồ đệ chưa dậy thì.

Từng đạt giải ưu tú của Shogi penclub. Đứng thứ nhất phòng bunko dành cho tác phẩm mới theo bình chọn của giải "Kono Light novel ga sugoi 2017". Bộ truyện siêu nổi của nhà GA Bunko, được GA chăm chút cho từng li từng tí một và truyền thông cực mạnh cùng những sự kiện lớn.

 

 

 

 

Tính đến nay bộ truyện được tiêu thụ hơn 1 triệu bản, đã phát hành cả manga và anime. Được mua bản quyền tại nhiều như trên thế giới như Hàn, Trung, … 

Chia sẻ của tác giả Công Việc Của Long Vương:

Shirow Shiratori: 

Một series mới đã được bắt đầu!!! Đề tài mới, bối cảnh mới và cả nhân vật mới! Tất cả những điều đó tập hợp lại với nhau, một series được bắt đầu. Khi tôi xác nhận hợp đồng, bản hợp đồng cũ nhất là bốn năm trước. Khi tôi nộp cho người phụ trách là hai năm trước. Sau khi đã chuẩn bị kỹ lưỡng với nhiều lần cải thiện, tôi đã có thể đưa cuốn sách này tới tay mọi người. Tôi rất hạnh phúc nếu mọi người có thể tận hưởng cuốn sách này mãi mãi.

Shirabii:

Xin chào tất cả mọi người, tôi là Shirabii. Tôi đã không nghĩ rằng mình có thể minh họa cho một light novel về Shogi. Tôi nghĩ đây là một cuốn sách rất đặc sắc. Còn nữa, tôi rất hạnh phúc nếu mọi người tận hưởng cuốn sách này - tác phẩm mà tôi minh họa.

 

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Shiratori Shirou
Phát hành STUKI
NXB Thế Giới
Số trang 424
Kích thước 13 x 18 cm
Trọng lượng 600
Lượt xem 308
Ngày phát hành 01/11/2018
Danh mục Light Novel

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này