Quỷ Thoại Liên Thiên - Tập 1 (Tái Bản 2015)

Tác giả: Thanh Khâu Phát hành: IPM
Hình thức:
128.000 ₫
Giá bìa: 160.000 ₫
Tiết kiệm: 32.000 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Quỷ Thoại Liên Thiên - Tập 1 (Tái Bản 2015)

Giới thiệu sách

Quỷ Thoại Liên Thiên - Tập 1

Trước đây người ta tính trên đời có năm loại người, loại thứ năm là chuyên thu hút tai nạn về mình. Nhưng với Quỷ thoại liên thiên thì loại người thứ sáu đã nảy ra, đó là người chuyên thu hút ma quỷ về mình. An Tung là một tồn tại hết sức kỳ lạ, không hiểu sao chuyện quái dị bám theo cậu ta đặc biệt nhiều. Đi chợ thì rơi vào tay lũ làm thịt người, nghe hát thì có ma vờn trong nhạc, bắt xe thể nào cũng lên nhầm xe chở u linh… Khổ nỗi An Tung không hề an phận, nếu có điều gì nhiễu động, cậu ta sẽ lại gần, xem cho kỹ và đa phần trường hợp là sẽ nhúng tay can thiệp, bởi vậy ma quỷ không ai hẹn ai càng tích cực lượn lờ quanh cậu ta.

Cái khổ thứ hai là An Tung không có năng lực gì mà đối phó với ngần ấy ma quỷ tai ương, nên cao xanh dun dủi cho cậu ta một người bạn cùng phòng thâm sâu khó lường, sát cánh cùng cậu ta qua từng chặng đường bắt ma đuổi quỷ.Anh ta đẹp trai, thư sinh, có sức hút với phụ nữ, nhưng lại lạnh lùng với tất cả, chỉ che chở nhiệt tình với một mình An Tung và quái đản nhất là, không từ bỏ cơ hội nào để thể hiện thái độ chiếm hữu đối với cậu ta.Quỷ thoại liên thiên là triền miên truyện về những âm ảnh dương gian, cũng là âm ảnh về những cảm xúc còn nhập nhoạng giữa hai bờ tối sáng.

Quỷ Thoại Liên Thiên thoạt tiên ra mắt trên mạng văn học Tấn Giang, được đánh giá là truyện kinh dị hay nhất năm 2009. Về sau đăng dài kỳ trên tạp chí Huyền nghi chí với hình minh họa của Ngọc Yên Tiên Sinh. Cũng bén duyên giải thưởng như chính câu chuyện, bộ hình minh họa đậm chất liêu trai này liền đó đã đoạt giải mini manga đẹp nhất năm 2012 tại Trung Quốc.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Thanh Khâu
Dịch giả Lục Mịnh
Phát hành IPM
NXB Văn học
Số trang 588
Kích thước 16 x 24 cm
Trọng lượng 690
Lượt xem 7853
Ngày phát hành 26/06/2015
Danh mục Tiểu thuyết đam mỹ

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Hồ Duyên -20%
51.200 ₫
64.000 ₫
Bại Nhứ Tàng Kim Ngọc -20%
132.000 ₫
165.000 ₫
Oan Gia Tương Phùng -20%
86.400 ₫
108.000 ₫
Nhà Giả Kim -20%
55.200 ₫
69.000 ₫

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Rùng rợn, không dành cho người có thần kinh yếu.
Nguyễn Thị Trân Châu Phụng    |    5 năm trước
Truyện mới đầu diễn ra rất rất bình thường và không có gì gây ra cảm giác hãi nếu bạn là người hay đọc truyện ma nhiều. Nhưng càng về sau, vì mình đọc vào ban đêm nên dường như ... tâm lí càng trở nên lung lay và hay giật mình nếu đột nhiên có người gọi điện thoại tới. Bạn An Tung là vua tò mò và toàn là đem lại rắc rối cho bản thân nên luôn phải nhờ vào Bạch đại ca mới thoát khỏi nhiều cảnh hiểm nghèo có khi xém mất mạng, nhưng mình thích nhất khi Bạch đại ca hành hạ Tiểu An, tại vì đại ca giúp bạn nhiều mà nên phải làm culi để trả công chớ!
Tóm lại, mặc dù truyện có nhiều khúc cảm động pha hài hước nhưng yếu tố làm yếu tâm lí rất nhiều nên mình khuyên những ai muốn đọc truyện thì hãy đọc lúc ban sáng và có nhiều người, mình đã khuyên rồi đấy.
Và truyện rất hay !
1037 cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn? Cám ơn
Vui lòng đăng nhập để đăng trả lời