KẺ ĐOẠT HỒN

Tác giả: Sebastian Fitzek Phát hành: Bách Việt
103.200 ₫
Giá bìa: 129.000 ₫
Tiết kiệm: 25.800 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Giới thiệu sách

Kẻ Đoạt Hồn

Cuốn sách nói về: Một ông giáo sư mời các sinh viên của ông tham gia một thí nghiệm khác thường. Những người tham gia thí nghiệm cần phải đọc một tập hồ sơ bệnh án mà người ta tìm thấy trong số đồ vật còn để lại của một bác sĩ tâm lý. Tập hồ sơ bệnh án này được viết giống như một quyển tiểu thuyết, thuật lại sự việc đã xảy ra tại một bệnh viện tâm thần trước đây, cũng là nơi mà các sinh viên phải ngồi đọc.

Câu chuyện thuật về ba người phụ nữ – trẻ trung, xinh đẹp, hoạt bát – mất tích không để lại một dấu vết. Chỉ một tuần là đủ để hung thủ biến họ thành những cái xác không hồn. Khi cảnh sát phát hiện ra thì họ nằm bất động, không có phản ứng lại với thế giới bên ngoài, nhưng vẫn không chết. Cũng vì vậy mà giới báo chí đã đặt cho hắn cái tên “Kẻ Đoạt Hồn”.

Ngay trước lễ Giáng Sinh, Kẻ Đoạt Hồn này lại xuất hiện, lần này thì ở trong một bệnh viện tâm thần tư nhân sang trọng. Toàn bộ bệnh viện bị cắt đứt với thế giới bên ngoài vì một cơn bão tuyết, và ở giữa họ là Kẻ Đoạt Hồn. Đêm kinh hoàng trong bệnh viện đã bắt đầu như vậy, và Kẻ Đoạt Hồn không cho bất cứ ai trốn thoát.

Đây là một quyển nhiều thành công của Sebastian Fitzek. Đọc hết sức hồi hộp. Đọc đến chừng một nửa thì thật không muốn bỏ xuống. Cái tài của ông là để cho hiện thực với quá khứ hòa vào nhau, để cho người đọc có cảm giác như mình giống như những người sinh viên đang đọc tập hồ sơ bệnh án kinh hoàng đó.

Tác Giả: Sebastian Fitzek

Sebastian Fitzek, sinh năm 1971 ở Berlin, tiến sĩ luật về Quyền Tác giả, là một trong những nhà văn hình sự (thriller) nổi tiếng nhất ở Đức. Tác phẩm đầu tay của ông, “Die Therapie” (“Đảo Bí Ẩn” - NXB Tổng hợp TPHCM) năm 2006 đã đánh bật cuốn Mật mã Davinci khỏi vị trí số 1 trên bảng xếp hạng, nhanh chóng trở thành một quyển sách bán chạy.

Cho đến nay, Sebastian Fitzek đã cho ra đời hơn mười quyển tiểu thuyết, xuất bản tổng cộng gần bốn triệu bản, được dịch ra 25 thứ tiếng, toàn bộ đều là sách bán chạy, không thể không nhắc tới những cuốn sách làm nên tên tuổi của ông: Đảo trị liệu bí ẩn (Die Therapie, 2006), Amokspiel, 2007, Das Kind, 2008, Der Seelenbrecher, 2008 (Kẻ Đoạt Hồn)…

Bản quyền chuyển thể phim cho nhiều quyển tiểu thuyết cũng đã được ký kết. Chuyển thể phim ”Das Kind – Đứa Bé” đã được thực hiện với đội ngũ diễn viên quốc tế và ra đời khán giả năm 2012.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Sebastian Fitzek
Phát hành Bách Việt
NXB Hồng Đức
Số trang 379
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Trọng lượng 600
Lượt xem 566
Ngày phát hành 01/12/2018
Danh mục Truyện trinh thám - Kinh dị

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này