Phượng Ẩn Thiên Hạ - Tập 2

Tác giả: Nguyệt Xuất Vân Phát hành: Sách Việt
Hình thức:
112.000 ₫
Giá bìa: 140.000 ₫
Tiết kiệm: 28.000 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Phượng Ẩn Thiên Hạ - Tập 2

Giới thiệu sách

Phượng Ẩn Thiên Hạ - Tập 2

Ngay từ những trang sách đầu tiên, “Phượng ẨnThiên Hạ” đã vẽ ra trước mắt người đọc một bối cảnh cổ trang hùng vĩ, bao trùm lên cuộc chiến tranh giành cương thổ giữa Bắc Triều, Nam Triều và Tây Lương Quốc.Nổi bật trên đó là hình ảnh Thiếu tướng quân Ngân Diện Tu La Doanh Sơ Tà, vớigương mặt luôn được ẩn giấu dưới tấm mặt nạ bằng bạc cầu kỳ. Một thân áo bào trắng, hoành giáo bảo vệ biên cương Nam Triều trước những đợt tấn công của quân Tây Lương hung hãn, chàng cống hiến tuổi trẻ của mình để bách tính được an cư lạc nghiệp. Thế nhưng, ít ai có thể ngờ rằng, chàng thiếu niên tuổi trẻ tài cao, một trong “Tứ đại tuyệt thế nam tử” vang danh thiên hạ kia, kì thực lại là một người con gái.

Thiếu tướng quân Doanh Sơ Tà dưới trướng Bình Tây hầu Hoa Mục, không phải ai khác, chính là thiên kim tiểu thư Hoa Trước Vũ của nhà họ Hoa. Cuốn theo vòng xoáy của những mưu toan bá nghiệp, thân phận của nàng chìm nổi tựa cánh hoa mặc dòng nước cuốn trôi. Từ một tiểu thư khuê các hứa hôn cùng đương triều Tả tướng, bỗng chốc được phong làm công chúa đi hòa thân với thái tử Bắc Triều, rồi chỉ trong chớp mắt bị giáng xuống làm một quân kỹ thấp hèn mà bất kì ai cũng có thể chà đạp; người xem còn chưa kịp cảm thương cho bao đau đớn tủi nhục nàng phải trải qua, nàng đã lắc mình biến thành tiểu thái giám hầu hạ ở Đông cung, ẩn nhẫn chờ ngày vùng lên rửa hận, để rồi khi Nam Triều lâmnạn, nàng lại vì nợ nước mà tạm gác thù nhà, khoác chiến bào ra trận cầm thương giết địch, cứu quốc lập công… Nhưng dù ẩn mình dưới thân phận nào, bị xô đẩy đến những giới hạn tận cùng ra sao, nàng vẫn luôn bộc lộ tài năng và những phẩm chất cao quý, giống như cánh chim phượng hoàng, rực rỡ hồi sinh sau cơn phong ba của số phận.

Nhưng “Phượng Ẩn Thiên Hạ” không chỉ là câu chuyện về cuộc đời Hoa Trước Vũ. Xuyên suốt tác phẩm còn là những âm mưu tranh quyền đoạt vị, chiếm lĩnh giang sơn, mà đại diện cho các thế lực đấu đá lẫn nhau là Tả tướng Cơ Phụng Ly, Nam Triều thái tử Hoàng Phủ Vô Song và Bắc Triều thái tử Tiêu Dận. Ba “mỹ nam tử” đệ nhất thiên hạ, lại là những nam nhân lạnh lùng sắc bén và không từ thủ đoạn. Trong cuộc chiến giữa họ, Hoa Trước Vũ vô tình trở thành một quân cờ - mà theo như chính nàng nói - thậm chí còn là “một quân cờ bị vứt đi”. Một chén rượu độc, một phong thư bỏ vợ ngay trong đêm tân hôn, đó là những gì “phu quân” Cơ Phụng Ly “ban” cho nàng trong lần đầu gặp gỡ.Một câu nói lạnh lùng của Tiêu Dận, lập tức biến nàng từ công chúa cao quý trở thành kẻ tiện tỳ hầu hạ trong lều đỏ. Lại một thoáng ngang ngược lộng hành của Hoàng Phủ Vô Song, đã khiến nàng vô duyên vô cớ trở thành tiểu thái giám hầu hạ bên cạnh hắn…

Dù phải trải qua lắm nỗi gian truân, nhưng Hoa Trước Vũ không bao giờ đầu hàng nghịch cảnh, trái lại, càng rơi vào nghịch cảnh,ý chí chiến đấu và sức sống của nàng lại càng trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Có lẽ, chính tinh thần quật cường bất khuất đó, đã quay ngược trở lại chinh phục những nam nhân lạnh lùng kia - những kẻ chưa từng một lần rung động bởi chữ “tình”. Thế nhưng, sau tất cả những đau khổ mà bọn họ đã gây ra cho nàng, liệu ai mới là người xứng đáng được cùng nàng nắm tay đi đến hết cuộc đời?

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Nguyệt Xuất Vân
Phát hành Sách Việt
NXB Văn học
Số trang 440
Kích thước 16 x 24 cm
Trọng lượng 650
Lượt xem 2235
Ngày phát hành 22/09/2014
Danh mục Tiểu thuyết tình cảm - Lãng mạn

Sách cùng tác giả

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này