Sào Huyệt Của Những Ông Trùm

Tác giả: James B.Stewart Phát hành: Alphabooks
Hình thức:
191.200 ₫
Giá bìa: 239.000 ₫
Tiết kiệm: 47.800 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Sào Huyệt Của Những Ông Trùm

Giới thiệu sách

Sào Huyệt Của Những Ông Trùm

Cuốn sách Sào huyệt của những ông trùm – Den of Thieves miêu tả các mách khóe gian lận với những cái tên như Michael Milken, Ivan Boesky, Martin Siegel và Dennis Levine, sự lũng đoạn của họ trong giới đầu tư với những thủ đoạn sử dụng thông tin nội gián cùng sự sụp đổ hàng loạt của các công ty Mỹ trên thị trường chứng khoán – tài chính năm 1987. Không chỉ dừng lại ở đó, cuốn sách còn làm rõ hơn tính chất cũng như mức độ gia tăng của những xảo thuật thông tin nội gián trên thị trường chứng khoán Mỹ với những tham vọng khôn cùng của những nhân vật có khả năng “tiên đoán” chuyển động lên xuống của thị trường.

Cuốn sách đã minh chứng cho một thực tế đã trở thành truyền thống trên thị trường chứng khoán Mỹ – nếu trải qua một thời gian dài không phát hiện được những tên lừa đảo tài chính thì đến khi bị phanh phui, mức độ gian lận của chúng sẽ vô cùng khủng khiếp.

Cuốn sách được giới thiệu làm giáo trình cho các sinh viên MBA tại Mỹ, đồng thời cũng là cuốn cẩm nang cho những ai đang đắm chìm trên sàn chứng khoán cùng ước mộng trở thành “tỷ phú nhờ lướt sóng”; những sinh viên muốn theo đuổi nghiệp “buôn” tiền; và những người đang làm việc trong lĩnh vực này.

Thông tin tác giả

James B. Stewart là một nhà báo, luật sư và nhà văn người Mỹ. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy như Heart of a Soldier, Blood Sport, Blind Eye, DisneyWar và đặc biệt là Den of Thieves.

Năm 1988, khi đang biên tập viên Trang Nhất cho Wall Street Journal, ông đã dành giải Pulitzer cho bài viết về sự sụp đổ của thị trường chứng khoán và giao dịch nội gián. Ông thường xuyên viết bài cho The New Yorker, SmartMoney, và phụ trách một chuyên mục cho New York Times.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả James B.Stewart
Phát hành Alphabooks
NXB Lao động xã hội
Số trang 648
Kích thước 16 x 24 cm
Trọng lượng 790
Lượt xem 2105
Ngày phát hành 16/10/2014
Danh mục Doanh nhân - Tập đoàn

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này