Tảo Mộ - Tập 1

Tác giả: Ngô Trầm Thủy Phát hành: Owlbooks
Hình thức:
89.250 ₫
Giá bìa: 119.000 ₫
Tiết kiệm: 29.750 ₫ (-25%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Tảo Mộ - Tập 1

Giới thiệu sách

Tảo Mộ - Tập 1

Vốn là một cậu ấm danh gia vọng tộc, nhưng bản tính Lâm Thế Đông hiền lành, hết lòng tin tưởng bạn bè, âm thầm hy sinh cho người mình yêu. Ngờ đâu chính những người anh tin yêu lại bắt tay nhau phản bội, đẩy anh vào vực sâu của tuyệt vọng để rồi phải vùi thây giữa đường. May thay, linh hồn anh được chuyển sinh vào cậu bé mười bảy tuổi, Giản Dật. Ba năm sau, khi đến tảo mộ, anh đã bất ngờ gặp lại kẻ thù ngay trước phần mộ của chính mình.

Câu chuyện từ dĩ vãng từng chút từng chút một bị khơi dậy, sự thật dẫn đến cái chết thảm khốc của anh trong quá khứ cũng dần dần được hé lộ. Rốt cuộc đó là một âm mưu được sắp đặt sẵn, hay còn uẩn khúc nào chăng?

Ý nghĩa của việc anh được trùng sinh là để báo thù rửa hận, hay là để anh có cơ hội đứng ở một góc nhìn khác, ngẫm lại cuộc đời xưa kia của mình?

Thông tin tác giả

Ngô Trầm Thủy là tác giả nổi tiếng của dòng văn học mạng của Trung Quốc. Bắt đầu viết vào năm 2008, 2009 với tác phẩm "Trọng sinh chi tảo mộ" đã khiến cộng đồng mạng dấy lên phong trào "Trọng sinh văn". Cùng năm ấy cô được chọn là một trong những gương mặt cho Bộ tem tác giả đầu tiên của văn học mạng Trung Quốc. Các thể loại viết của cô đa dạng gồm đam mỹ, ngôn tình, kinh dị và viễn tưởng; ngoài ra cô còn là tổng biên tập của chuyên mục tiểu thuyết cho một trong số những tạp chí bán chạy ở Trung Quốc.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Ngô Trầm Thủy
Dịch giả Há Cảo Di Động
Phát hành Owlbooks
NXB Dân Trí
Số trang 468
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Trọng lượng 610
Lượt xem 6398
Ngày phát hành 01/03/2015
Danh mục Tiểu thuyết đam mỹ

Sách cùng tác giả

Phồn Chi – Tập 1 -25%
74.250 ₫
99.000 ₫
Phồn Chi – Tập 2 -25%
(1 Nhận xét)
89.250 ₫
119.000 ₫
Không Gian Song Song -20%
100.800 ₫
126.000 ₫

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Mòn mỏi đợi truyện
Lão Hạc    |    2 năm trước
Gần 1 năm trời đợi chờ mà giờ chỉ mỗi tập 2 được tái bản thật đau khổ quá đi. Truyện hay xuất sắc, đọc 1 lần không thể thỏa mãn được a~
7 cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn? Cám ơn
Vui lòng đăng nhập để đăng trả lời
Cảm ơn Nobita
Nguyễn Thuỵ Cát Tường    |    4 năm trước
tôi thật ngưỡng mộ tình yêu của Hà Triệu Bách. Có thể yêu một người đến chết đi sống lại. Cho dù người ấy bề ngoài thay đổi thế nào vẫn có thể nhận ra, cho dù người ấy căm hận mình đến thế nào, cho dù có trải qua bao nhiêu khó khăn thì vẫn chỉ yêu mình người ấy, một lòng một dạ hy sinh tất cả cũng chỉ vì người ấy mà thôi. Trong cuộc đời của hắn, "những tiền tài danh vọng, quyền cao chức trọng kia, đối với hắn, đều không thể sánh bằng một cái tên cất giấu trong tim suốt bao nhiêu năm, Lâm Thế Đông."
tôi cảm thấy rất hài lòng khi đã quyết định mua bộ đam này ^^ đây quả là một câu chuyện tình đẹp và là một bộ truyện đáng đọc.
12 cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn? Cám ơn
Vui lòng đăng nhập để đăng trả lời
Truyện tái bản rồi
Nguyễn Thị Thùy Mỹ    |    4 năm trước
Thật sự là mình rất mừng, mình tính cờ đọc được 2,3 chương đầu của truyện này trên mạng và cảm thấy rất hay nên định ghé nobita đặt hàng, không ngờ đã hết và mình cũng ghé 1 vài nhà sách online khác cũng hết hàng. Mình nghĩ sẽ tái bản nên mình nhắn tin cho Nobita nhờ thông báo cho mình khi cuốn này tái bản, khi nãy mới nhận thông báo từ Nobita là cuốn Tảo mộ sắp có lại, rất vui luôn nên mình đặt ngay phần 1,2. Tại mình quen mua hàng từ Nobita vì nhiều lí do rồi nên khá hài lòng. Cảm ơn Nobita rất nhiều.
13 cảm ơn nhận xét này. Nhận xét này hữu ích với bạn? Cám ơn
Vui lòng đăng nhập để đăng trả lời