BÁN LINH HỒN CHO ÁC QUỶ

Tác giả: Kiya Phát hành: Bách Việt
102.500 ₫
Giá bìa: 125.000 ₫
Tiết kiệm: 22.500 ₫ (-18%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

BÁN LINH HỒN CHO ÁC QUỶ

Giới thiệu sách

BÁN LINH HỒN CHO ÁC QUỶ

Tác giả KIYA từng du học 7 năm tại Anh, có kinh nghiệm học tập và làm việc phong phú, ưa thích phiêu lưu mạo hiểm và đặc biệt hâm mộ tác gia trinh thám người Nhật Higashino Keigo.

Thể loại sở trường cuả KIYA là trinh thám. Tính đến thời điểm hiện tại, tác phẩm của KIYA đã được đăng trên hơn 10 trang tạp chí, được xuất bản thành sách và nhận được rất nhiều sự yêu mến từ độc giả.

Thông tin tác phẩm:

“Mấy con vịt hoang chạy lại mổ đồng hồ đeo tay của tôi. Chúng nó không biết là thứ tôi mang trên tay này là đồng hồ, không thể ăn được. Có một con ngoẹo cổ mổ mấy cái, thấy là thứ không ăn được bèn bỏ đi, không mổ nữa. Sau đó một con khác tới, lại mổ tôi. Tôi có thể nghe rõ tiếng cọc cọc. Đám vịt hoang này chưa bỏ ý định kiếm cái ăn, đúng là “không đụng tường Nam không quay đầu”. Có bao giờ chúng ta kiên nhẫn như vậy trên con đường tìm kiếm sự thật không?”

----------------------------------------------------------------------------------------

Cuốn sách mở ra trước mắt người đọc hàng loạt cảnh tượng kì vĩ, huy hoàng, từ Los Angeles hào hoa với kinh đô điện ảnh Hollywood đến Las Vegas tráng lệ cùng những casino rực sáng thâu đêm. Nhưng ẩn sau chuyến du lịch tưởng chừng như món quà trời ban ấy là hàng loạt âm mưu chồng chéo, một chuỗi những sự việc trùng hợp đến mức người ta cho rằng đó là sự sắp đặt cố ý.

Tình thân, tình yêu, trách nhiệm xen lẫn trong những nỗi hư vinh phù phiếm, liệu rằng những người trong cuộc có đang vùng vẫy để thoát ra hay bản năng vị kỷ bị đánh thức, trao trái tim cho tội ác? Và một khi ác quỷ thức tỉnh, tất cả rồi sẽ đi về đâu. Mỗi trang sách là những câu hỏi để ngỏ dành cho lương tâm: Ai là kẻ đánh cược tất cả? Ai là ác quỷ của ai? Cuối cùng, không phải cuộc sống của chúng ta vẫn phải tiếp diễn hay sao?

 

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Kiya
Phát hành Bách Việt
NXB Thanh Niên
Số trang 524
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Trọng lượng 800
Lượt xem 306
Ngày phát hành 01/12/2019
Danh mục Truyện trinh thám - Kinh dị

Sách cùng tác giả

Thành Duy Lạc -20%
100.000 ₫
125.000 ₫

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này