Gió Nam Hiểu Lòng Tôi ( 2 tập )

Tác giả: Ngô Đồng Tư Ngữ Phát hành: Bách Việt
Đặt trước: Dự kiến phát hành 08/2020
199.200 ₫
Giá bìa: 249.000 ₫
Tiết kiệm: 49.800 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi ( 2 tập )

Giới thiệu sách

Gió Nam hiểu lòng tôi trọn bộ 2 tập

Thông tin tác phẩm :

Chuyện kể về tình yêu của đôi bạn trẻ Sài Diễm và Trần Vị Nam - một đôi thanh mai trúc mã lớn lên bên nhau. Trải qua những nghi kị, hiểu lầm và biến cố lớn : Sài Diễm gặp một tai nạn, khiến người thầm yêu cô – Trì Thu Thành mất mạng, cuối cùng Sài Diễm và Trần Vị Nam cũng nhận ra được tình yêu dành cho nhau và bên nhau thắm thiết.

Đúng lúc hai người hạnh phúc nhất thì người bạn trai năm xưa – Trì Thu Thành, người tưởng chừng đã chết chợt xuất hiện trở lại, tranh giành tình yêu với lời đe dọa : nếu Sài Diễm không trở về bên anh, anh ta sẽ không để Sài Diễm và Trần Vị Nam sống yên ổn, hạnh phúc. Anh ta đã ra tay hành động thực sự và gây ra tổn thương cả về tinh thần lẫn thể xác cho hai người.

Sự thực cuối cùng được phơi bày : người anh trai thất lạc nhiều năm của Trì Thu Thành, Hà Tử Minh - vị bác sĩ tâm lý điều trị cho Sài Diễm chính là người đứng sau tất cả. Anh ta dùng thuốc và thuật thôi miên để khiến Sài Diễm bị tâm thần phân liệt, tưởng tượng ra một thân phận “Trì Thu Thành sống lại” để gây ra tất cả những tổn thương cho cô và Trần Vị Nam, thậm chí, khiến Vị Nam suýt chút nữa mất mạng.

Khi kẻ ác phải trả giá, sự thật được phơi bày, cũng là lúc Trần Vị Nam và Sài Diễm bước vào cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bình thường như bao cặp vợ chồng trong đời : có những giận hờn nhỏ nhặt, có bao dung và trên hết là tình yêu thương cao cả, hạnh phúc đong đầy.

Thông tin tác giả:

Ngô Đồng Tư Ngữ tên thật là Ngô Quỳnh, sinh ra tại Hắc Long Giang, Trung Quốc. Là một Thiên Yết điển hình, từ nhỏ đã mơ thành hiệp khách giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa. Cô luôn ước có một bạch mã hoàng tử đạp trên cỏ xanh và lá xanh bước đến tìm mình.

Sở trường của Ngô Đồng Tư Ngữ là viết tiểu thuyết lãng mạn và tiểu thuyết lãng mạn có yếu tố trinh thám. Một số tác phẩm nổi bật: Sổ tay hình cảnh; Họa đến rồi, mời thanh toán; Anh có thiếu người yêu không?

 

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Ngô Đồng Tư Ngữ
Phát hành Bách Việt
NXB Hồng Đức
Số trang 900
Kích thước 14,5cm x20,5 cm
Trọng lượng 1500
Lượt xem 120
Ngày phát hành 02/08/2020
Danh mục Tiểu thuyết tình cảm - Lãng mạn

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này