Love Sick (bookmark chibi bế hình, standee, poster a3 )

Tác giả: Indtytimes Phát hành: Amak
Đặt trước: Dự kiến phát hành 10/2020
113.980 ₫
Giá bìa: 139.000 ₫
Tiết kiệm: 25.020 ₫ (-18%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Giới thiệu sách

 Love Sick (bookmark chibi bế hình, standee, poster a3)
 
 5 ĐIỀU NHO NHỎ VỀ #LOVE_SICK
 
Chắc hẳn có rất nhiều fan đã xem phim Love Sick và đang ngóng chờ tập 1. Vậy còn những ai chưa biết gì về tiểu thuyết này thì sao? Hãy cùng Amak điểm qua một số thông tin thú vị về Love Sick nhé.
 
:round_pushpin: 1. Love Sick là một tiểu thuyết BL Thái Lan của tác giả INDRYTIMES. Tên gốc của tác phẩm là Love Sick: Chunlamoon Noom Kang Keng Namgern và Amak đã quyết định tựa tiếng Việt sẽ là Love Sick: Thanh xuân không hối tiếc.
 
:round_pushpin: 2. Tiểu thuyết đã được chuyển thể thành phim dài tập Love Sick: The Series từ năm 2014 (còn được gọi là Yêu Khờ Dại, Yêu Là Yêu). Chính phiên bản này đã tạo tiếng vang cho Love Sick trong cộng đồng yêu thích BL và điện ảnh Thái Lan.
 
:round_pushpin: 3. Love Sick kể về Pun và No - hai học sinh trung học với thỏa thuận giả vờ yêu, đổi lại Pun phải giúp No gây quỹ xây dựng CLB âm nhạc. Mối quan hệ của Pun và No sẽ tiến triển như thế nào? Love Sick có gì hấp dẫn mà nhiều người mê vậy? Hãy khám phá khi sách phát hành nhé!
 
:round_pushpin: 4. Không chỉ đề cập đến tình yêu, Love Sick còn phản ánh chân thực những vấn đề mà tuổi teen phải đối mặt: áp lực học hành, áp lực từ gia đình, sự phức tạp trong các mối quan hệ, sự cạnh tranh, sự phân biệt giàu nghèo trong môi trường học đường...
Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Indtytimes
Phát hành Amak
NXB Hà Nội
Số trang 376
Kích thước 14,5cm x20,5 cm
Trọng lượng 900
Lượt xem 580
Ngày phát hành 20/10/2020
Danh mục Tiểu thuyết đam mỹ

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này