×

Du Long Tùy Nguyệt ( stadee. card pvc,2 bookmak )

Tác giả: Nhĩ Nhã Phát hành: Owlbooks
345.000 ₫

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Giới thiệu sách

Du Long Tùy Nguyệt ( stadee, card pvc,2 bookmak ) 

Stadee 100,000vnđ

sách 299,000 giảm còn 245,000 vnđ

TẬP 3

Phủ Khai Phong thật quá bận rộn, bên này âm mưu của người Liêu vừa hạ màn, bên kia lại có đại hội võ lâm sắp cử hành, vì có liên quan đến việc triều đình tuyển chọn võ tướng, mọi người đương nhiên không thể không chú ý, sẵn tiện chia rẽ Nhật Nguyệt Càn Khôn Giáo, không ngờ lại liên kết đến bí mật của Yến Chiến Phổ!?

Để tra rõ bí mật của tộc Ô Vu, Bạch Ngọc Đường giả làm hoàng đế Triệu Trinh, thâm nhập lãnh địa Yêu quốc, nhan sắc ấy khiến cho cả Yêu vương Long Bá Minh nuôi chí làm quốc sư cũng không chống đỡ nổi, dễ dàng hạ gục tên tiểu tử đã động sắc tâm kia!

Sau khi sự kiện Yêu quốc kết thúc, mọi người quyết định lên đường đến Giang Nam, nhưng không ngờ Bao đại nhân và Bàng Thái sư lại bị Hoàng đế khâm điểm cùng gói hành lý Nam du!

Cả đoàn người trùng trùng điệp điệp, điểm đến đầu tiên là đến nhà Bạch Ngọc Đường ở Hãm Không Đảo thăm hỏi, trùng hợp gặp phải chuyện thủy quân Giang Nam Hà Trạch Văn và con trai áp bức ngư dân, tác oai tác quái, thậm chí còn liên can đến đại tội thông đồng với Phù Tang!!

TẬP 4

Ước nguyện của Tiểu Tứ Tử đã thành, Hãm Không Đảo giăng đèn kết hoa, hai người vốn đã tâm ý tương thông cuối cùng cũng hoàn thành hôn sự, cuối cùng Triệu Phổ cũng có thể sung sướng tận hưởng hạnh phúc!

Cứ nghĩ tương lai đang chờ bọn họ là ngày tháng tân hôn ngọt ngào ríu rít, không ngờ Vương gia Tây Hạ Lý Nguyên Hạo cứ bám riết không buông, để “mời” Triệu Phổ đến Tây Hạ tham dự hôn lễ của hắn, thậm chí không tiếc bắt cóc Bát Vương gia mà Triệu Phổ xem như huynh như phụ?

Thế là mọi người đành phải chuyển trận địa, xuất phát đi Tây Hạ!

Tác giả: Nhĩ Nhã

Bút danh: Nhĩ Nhã

Tên thật: Không rõ

Tuổi: Không rõ

Cung: Thiên Bình

Giới tính: Nữ

Quê quán: Hàng Châu - Chiết Giang, hiện đang sống cùng bố mẹ.

Thích sáng tác, chụp ảnh, xem hoạt hình, vẽ tranh, thường hay up hình của các nhân vật trong truyện mình viết lên weibo.

Rất yêu động vật, đặc biệt là mèo.

Có một con mèo giống Chinchilla tên Lulu thích ăn ngọt năm nay 3 tuổi và một con chó giống Pomeranian tên Nono, có vẻ khá béo và khá ngốc.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Nhĩ Nhã
Phát hành Owlbooks
NXB Hà Nội
Số trang 996
Kích thước 14,5cm x20,5 cm
Trọng lượng 2000
Lượt xem 3147
Ngày phát hành 12/11/2020
Danh mục Tiểu thuyết đam mỹ

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này