Huyền Thoại Porasitus (Legend of Porasitus) – Trọn Bộ 2 Tập

Tác giả: Thảo Dương Phát hành: Lantabra
Hình thức:
199.200 ₫
Giá bìa: 249.000 ₫
Tiết kiệm: 49.800 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Huyền Thoại Porasitus (Legend of Porasitus) – Trọn Bộ 2 Tập

Giới thiệu sách

Huyền Thoại Porasitus (Legend of Porasitus) – Trọn Bộ 2 Tập

Được viết từ cuối năm 2003, đến tháng 8 năm 2010, Huyền thoại Porasitus (Legend of Porasitus) mới hoàn thành phần cơ bản và bước vào giai đoạn sửa chữa bổ sung. Trong 11 năm qua, câu chuyện về nàng công chúa chiến thần Anastasia này đã trở thành một trong những truyện mạng Việt Nam thu hút được nhiều sự quan tâm nhất của cộng đồng mạng với hơn 100 website đăng tải, nhiều kết quả tìm kiếm trên Google và đạt hơn 2 triệu lượt xem. Đáng tự hào hơn nữa, Huyền thoại Porasitus đã trở thành bạn đồng hành nhiều năm của rất nhiều độc giả từ lúc họ còn ngồi trên ghế nhà trường cho đến khi họ hoàn toàn bước vào cuộc sống trưởng thành, giành được sự yêu mến sâu sắc của độc giả trong suốt một thời gian dài.

“Huyền thoại Porasitus đem đến một cái nhìn đa chiều về tình yêu, thù hận, nghĩa vụ và lựa chọn giữa cuộc đời.

Đó là một câu chuyện về tình yêu nhưng lại đan cùng thù hận và quyền lực.

Đó là những cuộc chiến tranh tưởng chừng bất tận những tang thương, chìm trong máu và lửa.

Là một câu chuyện mà cho dù đã nhiều năm trôi qua vẫn hiện về trong tâm trí tôi những hình ảnh của:

… nàng công chúa thanh khiết, thơ ngây vì thù hận lại hóa thành Tử thần kiêu hãnh và tàn nhẫn với giáp phục nhuốm đầy máu tươi.

… vị  hoàng đế có đôi mắt xám bạc vô tình nhưng cũng rất mực si tình. Chàng sống cả đời kiêu hùng như cánh chim ưng làm chủ bầu trời với tham vọng viết nên truyền thuyết của riêng mình.

… những giọt nước mắt bi ai của vị vương tử thánh thiện long lanh trong một bình minh giá lạnh, những mong cứu rỗi nhân gian.

… tình yêu hiến dâng sinh mạng của chàng tướng quân tóc bạch kim, vượt lên cái Chết, lấp lánh tỏa sáng trong ánh tà dương tàn lụi.

Tất cả những điều ấy cùng với những điều khác nữa là những nốt nhạc thăng trầm trong bản anh hùng ca đẫm lệ này, là một phần của dòng chảy cuồn cuộn làm nên vòng xoáy của tình yêu, thù hận và quyền lực. Tất cả đã ghi vào trong lòng tôi một câu chuyện truyền thuyết bi hùng và đau thương.

Đọc Huyền thoại Porasitus chúng ta sẽ không thấy cái gọi là “Chính nghĩa thuần túy”, không hề tồn tại chân lý rằng cái Ác luôn luôn bị cái Thiện đánh bại. Bởi ở nơi đây chỉ tuyền một sắc màu của niềm tin nội tại bao phủ lên hành trình của mọi nhân vật. Dù là nhân vật chính hay phụ, họ đều là những con người luôn sống hết mình vì lý tưởng, vì sự lựa chọn của bản thân trong thế giới làm nên Huyền thoại Porasitus.

Legend of Porasitus … bản kinh cầu hồn cuối cùng được cất lên giữa bầu trời u ám sắc đông thanh, là câu chuyện được kể lại trong một cuốn sách xa xưa về một truyền thuyết đầy máu và nước mắt, là khúc bi ca về chiến tranh và tình yêu bất tử.

Một vì sao bao trùm ba số mệnh.

Và truyền thuyết xa xưa ấy đã trở thành một huyền thoại được viết bởi máu kẻ đã chết và nước mắt sám hối muộn màng của người còn đang sống… để khổ đau.”

– Phạm Thùy Linh (Sinh viên - 22 tuổi)

“Nếu các bạn còn đang đắn đo không biết có nên đọc, nên mua sách hay không, vậy thì đây, gửi các bạn đến câu trước kia tôi hay nói với đám bạn: Legend of Porasitus – đang đọc thì không thể ngừng, đã đọc thì không thể quên. Còn nếu các bạn đang nghĩ những lời tôi viết quá phóng đại, vậy thì hãy cùng chờ nhé. Vì tôi tin rằng, Huyền thoại Porasitus xuất bản cũng đồng nghĩa thời hoàng kim sẽ quay trở lại.”

– Hoàng Dung (Du học sinh – 24 tuổi)

Thông tin tác giả

Tên thường gọi: Thảo Dương.

Bút danh: Kẻ lãng du, Halcyon, Headoles, Hea Yang, Miên Miên…

Ngày sinh: 16.01, thuộc chòm sao Capricorn.

Đang ở Tp Hồ Chí Minh.

Các thể loại đã viết: longfic, shortfic, oneshot, fanfic, tùy bút, v.v…

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Thảo Dương
Phát hành Lantabra
NXB Văn học
Số trang 932
Kích thước 16 x 24 cm
Trọng lượng 1400
Lượt xem 2198
Ngày phát hành 19/10/2014
Danh mục Huyền bí - Giả tưởng

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này