Cứ Đi Rồi Sẽ Đến

Tác giả: Minh DeltaViet Phát hành: Lantabra
Hình thức:
52.000 ₫
Giá bìa: 65.000 ₫
Tiết kiệm: 13.000 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Cứ Đi Rồi Sẽ Đến

Giới thiệu sách

Cứ Đi Rồi Sẽ Đến

Lời tác giả:

Sau hơn 5 năm nhìn lại từ dự án khởi nghiệp đầu tiên của mình, điều khiến tôi tự hào nhất, đó là đã chiến thắng chính bản thân mình. Đã có những lúc vấp ngã, những lúc khó khăn tưởng như chùn bước, nhưng rồi tôi lại đứng dậy kiên trì đi tiếp. Với niềm tin: Cứ đi rồi sẽ đến.

Đôi khi tôi tự hỏi, nếu thời gian có thể quay lại, tôi có lựa chọn khác đi? Câu trả lời là: tôi sẽ chọn như tôi đã chọn. Bởi vì nhờ có những khó khăn và thử thách đó đã làm nên tôi của ngày hôm nay, mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Nhưng thời gian qua đi cũng lấy đi nhiều thứ, tôi biết rằng, có một số điều mình sẽ không bao giờ tìm lại được ở tuổi 20, ví như sự nhiệt thành không toan tính, rồi dại khờ với những ước mơ dẫu nhiều người cho rằng điên rồ nhất. Ở nơi đó có tôi, có bạn bè tôi cùng những ước mơ tuổi trẻ của mình.

CỨ ĐI RỒI SẼ ĐẾN

Bạn đang đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời và phân vân không biết đi hướng nào?

Bạn là một sinh viên và muốn tìm hiểu những điều cần có cho hành trang lập nghiệp của mình?

Hoặc đơn giản bạn là một độc giả và khao khát tìm lại năm tháng giảng đường qua những trang sách?

Đó là những gì Cứ đi rồi sẽ đến mong muốn đem đến cho bạn.

“Tôi đã từng oán trách cuộc đời thật bất công với mình. Nhưng nhiều năm sau nghĩ lại, tôi lại cảm ơn cuộc đời vì đã cho tôi vấp ngã ngay từ những bước đầu, để tôi hiểu thế nào là tự mình đứng lên và biết trân trọng thành công hơn.”

Dựa trên câu chuyện có thật

Lấy bối cảnh môi trường sinh viên Việt Nam được lồng ghép với các bài học và triết lý cuộc sống, quyển sách không chỉ là cuốn kỹ năng hữu ích mà còn là hành trình theo đuổi ước mơ của người trẻ Việt, dựa trên một câu chuyện có thật.

Ở đó, bạn sẽ tìm thấy một Phan Quốc Tuấn dại khờ với những ước mơ tuổi trẻ. Cậu sẽ ra sao khi biết mình không đỗ đại học, những cám dỗ và vấp ngã nơi giảng đường có cản bước được chàng trai này? Và liệu rằng, giữa nơi Sài Gòn đất khách, cậu có tìm lại được tình yêu thật sự của mình?

Ở đó có một cô gái tên Nguyên với tâm tư sâu kín và nhiều bí mật; chàng trai Lâm với quá khứ tổn thương đằng sau một vỏ bọc mạnh mẽ; những tình cảm gia đình vô cùng giản dị mà ấm áp; những câu chuyện dở khóc dở cười của sinh viên nơi ký túc xá; những người trẻ ôm ấp nhiều hoài bão, ước mơ nhưng sẽ có người kiên trì thực hiện, có người dừng lại giữa chừng, lại có người sẵn sàng từ bỏ bạn bè vì hai chữ danh lợi.

Và rất có thể, bạn lại tìm thấy chính mình đâu đó.

Thông tin tác giả

Minh DeltaViet - CEO và đồng sáng lập DeltaViet Education. Anh từng đoạt giải nhất cuộc thi Khởi sự doanh nghiệp công nghệ với 300 triệu (2009) và là 1 trong 17 doanh nhân xã hội tiêu biểu Việt Nam (2010). Anh là 1 trong 2 đại diện của Việt Nam tham dự vòng chung kết cuộc thi Intel DST Asia Pacific Challenge 2012 tại Bangalore, Ấn Độ.

Hiện nay DeltaViet là đơn vị sở hữu nền tảng học kỹ năng trực tuyến Kyna.vn với hơn 10,000 học viên cùng 21 khóa học của nhiều chuyên gia, doanh nhân và giảng viên.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Minh DeltaViet
Phát hành Lantabra
NXB Văn hóa thông tin
Số trang 264
Kích thước 13 x 20.5 cm
Trọng lượng 350
Lượt xem 2336
Ngày phát hành 19/10/2014
Danh mục Kỹ năng sống

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này