Kẻ Nhắc Tuồng (Tái Bản 2015)

Tác giả: Donato Carrisi Phát hành: NXB Phụ Nữ
Hình thức:
104.000 ₫
Giá bìa: 130.000 ₫
Tiết kiệm: 26.000 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Kẻ Nhắc Tuồng (Tái Bản 2015)

Giới thiệu sách

Kẻ Nhắc Tuồng

Kẻ nhắc tuồng được đánh giá là một Millenium (Cô gái có hình xăm rồng) của Italia không chỉ vì vấn đề mà tác phẩm này đặt ra, mà còn bởi các nhân vật chính được xây dựng đa chiều, mỗi người đều có khiếm khuyết và những bí mật sâu kín của riêng mình.

Lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật, Donato Carrisi đã xây dựng thành công một cốt truyện độc đáo, phức tạp nhưng chặt chẽ. Các nút thắt đầy kịch tính trong truyện được xâu chuỗi lại bằng một giọng kể cuốn hút, rất tự nhiên và có tiết tấu nhanh, qua đó dẫn dắt độc giả đi xuống vực tối kinh hoàng của cái ác.

Năm cánh tay trái được tìm thấy trong khu rừng vắng. Chúng thuộc về các bé gái trong độ tuổi từ 7 đến 13, được báo mất tích từ nhiều tuần trước. Khi phát hiện cánh tay thứ sáu của một nạn nhân vô danh nhiều khả năng còn sống sót, đội điều tra của giáo sư tội phạm học Goran lập tức nhờ đến sự hỗ trợ của Mila Vasquez, nữ cảnh sát chuyên điều tra các vụ mất tích. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong việc hòa nhập nhưng Mila đã giúp cho đội điều tra thu được một số kết quả. Dẫu vậy, mọi người nhanh chóng nhận ra mình đang đương đầu bởi một kẻ cực kỳ ranh ma, luôn đi trước họ một bước. Mỗi khi tìm ra thi thể của một nạn nhân và tưởng như đã tóm được hung thủ, đội điều tra lại một phen ngỡ ngàng khi các diễn biến tiếp theo cho thấy thủ phạm chính vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Thời gian càng trôi qua, cơ may tìm ra bé gái số sáu càng nhỏ dần…

Kẻ nhắc tuồng được đánh giá là một Millenium (Cô gái có hình xăm rồng) của Italia không chỉ vì vấn đề mà tác phẩm này đặt ra, mà còn bởi các nhân vật chính được xây dựng đa chiều, mỗi người đều có khiếm khuyết và những bí mật sâu kín của riêng mình. Điều thú vị của tác phẩm nằm ở chỗ, mỗi phát hiện của đội điều tra đều có tác động rõ rệt lên cuộc sống của các thành viên, và cùng với diễn biến của vụ án, độc giả sẽ khám phá quá khứ phức tạp của từng người. Nhịp độ nhanh, mạnh của câu chuyện cùng hàng loạt những câu đố hóc búa khiến chúng ta không thể đặt sách xuống được. Và, khi đã đọc hết, độc giả sẽ không khỏi day dứt trước thông điệp mà tác giả đã gửi gắm vào trong tác phẩm này: Phải chăng trong mỗi người chúng ta luôn tồn tại một góc khuất, một bản ngã xấu xa sẵn sàng vùng dậy một khi nghe được lời dụ dỗ của một “kẻ nhắc tuồng” thích hợp?

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Donato Carrisi
Phát hành NXB Phụ Nữ
NXB NXB Phụ Nữ
Số trang 516
Kích thước 15.5 x 23 cm
Trọng lượng 690
Lượt xem 2262
Ngày phát hành 01/04/2015
Danh mục Truyện trinh thám - Kinh dị

Sách cùng tác giả

Người Ru Ngủ -20%
100.000 ₫
125.000 ₫

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này