Đạo Phi Thiên Hạ - Tập 2

Tác giả: Nguyệt Xuất Vân Phát hành: Sách Việt
Hình thức:
115.200 ₫
Giá bìa: 144.000 ₫
Tiết kiệm: 28.800 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Đạo Phi Thiên Hạ - Tập 2

Giới thiệu sách

Đạo Phi Thiên Hạ - Tập 2

Nguyệt Xuất Vân là tác giả nổi tiếng trên trang mạng “Thư việnTiêu Tương” của Trung Quốc với bút pháp nhẹ nhàng, tình cảm nhưng vẫn không thiếu các tình tiết bất ngờ, lôi cuốn; cảm xúc tinh tế mà thoát tục; các nhân vật được khắc họa sống động, tự nhiên.

Các tác phẩm tiêu biểu:

- Tiểu a hoàn áo mây

- Thánh nữ Tuyết Sơn

- Sai phi dụ tình

- Đạo phi thiên hạ

- Người vợ “phế thải”

Trong đó, Sai Phi Dụ TìnhĐạo Phi Thiên Hạ là hai tác phẩm nổi tiếng nhất, đã nhận được nhiều lời khen tặng.  Đạo Phi Thiên Hạ liên tục nằm trong top 3 những tác phẩm được tìm đọc nhiều nhất trên “Thư viện Tiêu Tường” suốt một thời gian dài.

Đằng đẵng chờ chồng gần bốn năm, thời khắc trái tim nàng nảy sinh tình yêu với chàng chính là lúc nàng trốn trong hàng ngũ những người mừng công thắng trận của chàng. Nhưng lúc ấy nàng cũng bàng hoàng nhận ra, bên cạnh chàng đã có một người con gái khác vô cùng xinh đẹp. Chỉ sau một đêm, nàng từ chính phi trở thành thứ phi. Nàng chấp nhận không một lời than vãn. Nhưng mọi điều chàng làm đều vì người con gái khác. Chàng phụ tình, hà tất nàng phải một lòng một dạ?

Chàng sinh ra trong gia đình quyền thế nhưng lại trưởng thành trong “bóng tối”. Chàng quyết định phải sinh tồn giữa những âm mưu. Từ một thiếu niên yếu đuối trở thành một chiến thần bất khả chiến bại. Trong quá trình lột xác chàng đồng thời cũng đem lòng yêu thích một bóng hình thanh cao với vẻ đẹp như tuyết liên ngạo tuyết. Nhưng người con gái đó lại xem trọng quyền lực hơn tình yêu. Người hữu tình, kẻ vô dạ, Chàng biết phải làm gì đây?

Diễn biến của câu chuyện chi tiết thế nào, đặc sắc ra sao? Xin trân trọng giới thiệu đến các bạn cuốn sách: Đạo phi thiên hạ.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Nguyệt Xuất Vân
Phát hành Sách Việt
NXB Văn học
Số trang 608
Kích thước 16 x 24 cm
Trọng lượng 710
Lượt xem 2308
Ngày phát hành 22/09/2014
Danh mục Tiểu thuyết tình cảm - Lãng mạn

Sách cùng tác giả

Có thể bạn quan tâm

Trở Về Năm 1981 -20%
103.200 ₫
129.000 ₫
Tiệc Báo Thù -20%
88.000 ₫
110.000 ₫

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này