Trí Tuệ Giả Tạo - Internet Đã Làm Gì Chúng Ta?

Tác giả: Nicholas Carr Phát hành: NXB Trẻ
Hình thức:
72.250 ₫
Giá bìa: 85.000 ₫
Tiết kiệm: 12.750 ₫ (-15%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Trí Tuệ Giả Tạo - Internet Đã Làm Gì Chúng Ta?

Giới thiệu sách

Trí Tuệ Giả Tạo - Internet Đã Làm Gì Chúng Ta?

Cuốn sách Trí Tuệ Giả Tạo - Internet Đã Làm Gì Chúng Ta? được xem như mồi lửa cho cuộc tranh luận dường như sẽ chẳng bao giờ chấm dứt về sức mạnh lẫn mối họa của công nghệ. Trí Tuệ Giả Tạo chính là tác phẩm best-seller của Nicholas Carr mở mang cho chúng ta về nhiều khía cạnh khác nhau của Internet.

Bao hàm trong nó cả lịch sử trí tuệ, khoa học phổ thông và phê phán văn hóa, Trí Tuệ Giả Tạo tỏa sáng rực rỡ với những câu chuyện minh họa đậm nét khiến độc giả không thể nào quên, bên cạnh những câu hỏi sâu sắc mà nó đặt ra về nền tảng tinh thần của chúng ta ngày nay.

 “Một tác giả và nhà tư tưởng thật sắc sảo... Tôi không chỉ tặng cuốn sách cho rất nhiều bạn bè, mà còn thay đổi cuộc đời mình để phù hợp với nó.”

- Jonathan Safran Foer, The Millions

Thông tin tác giả:

Nicholas Carr là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng về công nghệ gồm The Shallows (Trí tuệ giả tạo), The Big Switch (Chuyển đổi lớn), và Does IT Matter? (IT đã hết thời?).

Là cựu tổng biên tập của tạp chí Harvard Business Review, từng được đề cử giải thưởng cao quý Pulitzer, từ trước đến nay ông vẫn luôn thành công trong vai trò diễn giả và tác giả nhiều bài viết về công nghệ, kinh tế và văn hóa trên những tờ báo và tạp chí nổi tiếng như New York Times, Wall Street Journal, The Atlantic, Wired...

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Nicholas Carr
Phát hành NXB Trẻ
NXB NXB Trẻ
Số trang 285
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Trọng lượng 390
Lượt xem 2051
Ngày phát hành 20/10/2014
Danh mục Cộng nghệ thông tin

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này