Dốc Hết Trái Tim

Tác giả: Howard Schultz Phát hành: NXB Trẻ
Hình thức:
110.500 ₫
Giá bìa: 130.000 ₫
Tiết kiệm: 19.500 ₫ (-15%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Dốc Hết Trái Tim

Giới thiệu sách

Dốc Hết Trái Tim

Đối với giới doanh nhân, giới quản lý, và những người yêu thích cà phê Starbucks, Dốc hết trái tim là cuốn biên niên ký chi tiết ghi lại quá trình một công ty tiên phong tạo dựng nên danh tiếng trên toàn cầu trong lĩnh vực bán lẻ nhờ đường lối lãnh đạo bằng trái tim.

- Business Times

Thành công của Công ty Cà phê Starbucks là một trong những câu chuyện kỳ diệu nhất về kinh doanh trong suốt nhiều thập kỷ. Một cửa hàng nhỏ ven sông ở Seattle rốt cuộc lại lớn mạnh và phát triển nên hơn một ngàn sáu trăm cửa hàng trên khắp thế giới và mỗi ngày lại có thêm một cửa hàng mới mọc lên. Tuyệt vời hơn cả, Starbucks đã thành công trong việc giữ vững cam kết về chất lượng sản phẩm ưu việt và mang lại những gì tốt đẹp nhất cho nhân viên của mình.

Trong Dốc hết trái tim, CEO Howard Schultz chỉ ra các nguyên tắc định hình nên hiện tượng Starbucks, chia sẻ những tri thức mà ông đúc kết được từ cuộc hành trình biến cà phê ngon thành một phần tất yếu của trải nghiệm Mỹ. Các nhà tiếp thị, các nhà quản lý, và các doanh nhân sẽ khám phá ra cách biến lòng đam mê thành lợi nhuận trong cuốn biên niên ký của một công ty “đã làm thay đổi mọi thứ… từ khẩu vị của chúng ta, ngôn ngữ của chúng ta cho đến bộ mặt của toàn khu Main Street”.

Sau bốn năm, tôi trở thành người đầu tiên trong gia đình tốt nghiệp đại học. Trong mắt bố mẹ, tôi đã đạt được phần thưởng to lớn: tấm bằng đại học. Nhưng tôi hoàn toàn mất phương hướng. Không ai giúp tôi nhận thức được giá trị của những kiến thức mà tôi học được. Từ đó trở đi tôi thường nói vui rằng: Nếu có ai đó hướng dẫn và định hướng giúp tôi, tôi chắc chắn sẽ trở thành một nhân vật mà nhiều người phải kiêng dè.

Sự khác biệt giữa vĩ đại và tầm thường trong bất cứ công việc gì hầu hết đều nằm ở trí tưởng tượng và khát vọng đổi mới bản thân từng ngày.

...làm một người nhiều mơ ước là vai trò tự nhiên nhất, và đến tận bây giờ tôi vẫn yêu thích vai trò đó... nhưng chỉ là một người nhiều mơ ước thôi chưa đủ. Nếu bạn muốn đạt một điều gì đó trong cuộc sống, bạn cần có một hệ thống các kỹ năng khác nhau để biến giấc mơ thành hiện thực... Một khi bạn bước qua ngưỡng cửa nơi giấc mơ của bạn định hình, bạn sẽ chuyển từ một người mộng mơ thành một doanh nhân táo bạo.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Howard Schultz
Phát hành NXB Trẻ
NXB NXB Trẻ
Số trang 448
Kích thước 13 x 20.5 cm
Trọng lượng 560
Lượt xem 2190
Ngày phát hành 20/10/2014
Danh mục Bài học kinh doanh

Sách cùng tác giả

Tiến Bước -15%
123.250 ₫
145.000 ₫

Có thể bạn quan tâm

Tư Duy Nhanh Và Chậm -20%
191.200 ₫
239.000 ₫
Nhà Giả Kim -20%
55.200 ₫
69.000 ₫
Sự Im Lặng Của Bầy Cừu -20%
80.000 ₫
100.000 ₫
Từ Tốt Đến Vĩ Đại -15%
97.750 ₫
115.000 ₫

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này