Hành Trình Về Phương Đông (Trọn Bộ 6 Phần)

Tác giả: Baird T. Spalding Phát hành: Huy Hoàng
Hình thức:
216.000 ₫
Giá bìa: 270.000 ₫
Tiết kiệm: 54.000 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Hành Trình Về Phương Đông (Trọn Bộ 6 Phần)

Giới thiệu sách

Hành Trình Về Phương Đông

Hành Trình Về Phương Đông (Trọn Bộ 6 Phần) của tác giả Baird T. Spalding, là ấn bản đặc biệt - phiên bản đầy đủ nhất lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đây là bộ sách được dịch từ nguyên bản tiếng Anh có tên “Life and Teaching of the Masters of the Far East”.

Từ xưa đến nay chúng ta vẫn luôn tự hỏi: "Ma quỷ có tồn tại không?" và sau khi đọc “Hành Trình Về Phương Đông” bạn sẽ hiểu được rằng chúng tồn tại - nhưng khác hoàn toàn cách chúng ta vẫn thường nghĩ.

Tác giả Baird T. Spalding đã dùng những lý luận chặt chẽ và sâu sắc, rõ ràng qua các cuộc gặp gỡ với các bậc Thánh nhân làm bằng chứng hoàn toàn thuyết phục cho điều này. Những cuộc gặp gỡ giữa ông và các bậc Chân sư đã đem đến một sự bộc lộ ấn tượng về những giáo lý tâm linh và những sự kiện quan trọng chưa từng có trong văn học phương Tây.

“Hành Trình Về Phương Đông” là một công trình nghiên cứu nghiêm túc với nhiều dữ kiện được đoàn khoa học gồm các chuyên gia hàng đầu của Hội Khoa học hoàng gia Anh ghi nhận một cách đầy đủ nhất. Suốt hai năm trời rong ruổi khắp các đền chùa Ấn Độ, chứng kiến nhiều cảnh mê tín dị đoan, thậm chí lừa đảo của nhiều pháp sư, đạo sĩ, họ đã có được cái nhìn sâu sắc về khoa học cổ xưa và bí truyền của văn hóa Ấn Độ như: yoga, thiền định, thuật chiêm duyên, nghiệp báo, luật nhân quả, cõi sống và cõi chết...

“Life And Teaching Of The Masters Of The Far East” đã bán được hơn 2 triệu bản trong nửa đầu thế kỷ XX, được dịch ra rất nhiều thứ tiếng, làm say mê vô số độc giả trên khắp toàn cầu. Thậm chí ảnh hưởng của cuốn sách này đã tạo hứng khởi cho nhiều người khác tìm đến với Ấn Độ để kiểm chứng thông tin, những điều ghi nhận của phái đoàn.

Baird T. Spalding cho biết: “Phương Đông có những chân lý quan trọng đáng để cho người Tây phương nghiên cứu, học hỏi. Đã đến lúc người Tây phương phải quay về Đông phương để trở về với quê hương tinh thần”.

Baird Thomas Spalding là một nhà văn lỗi lạc và thần bí, sinh năm 1872 và mất năm 1953. Ông là người rất tích cực trong việc khai thác những quan tâm của mình cho đến phút cuối đời.

Trong thời kỳ hiện đại, rất ít người tạo ra được một sức quan tâm lớn như giáo sư Baird T. Spalding, tên tuổi của ông đã trở thành huyền thoại về vòng quay siêu hình và chân lý trong suốt nửa đầu thế kỷ XX. Ông đóng một vai trò quan trọng trong việc giới thiệu với thế giới phương Tây rằng có những bậc Chân sư, hay những người anh cả, đã trợ giúp và định hướng cho số phận của nhân loại.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Baird T. Spalding
Phát hành Huy Hoàng
NXB Văn hóa thông tin
Số trang 722
Kích thước 16 x 24 cm
Trọng lượng 980
Lượt xem 2615
Ngày phát hành 23/10/2014
Danh mục Tâm linh - Tôn giáo

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này