Kepper

Tác giả: Kathi Appelt Phát hành: Đông A
Hình thức:
80.000 ₫
Giá bìa: 100.000 ₫
Tiết kiệm: 20.000 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Kepper

Giới thiệu sách

Kepper

“Thế giới khép kín” của cô bé mười tuổi Keeper là một con đường bằng vỏ sò ven biển, chỉ có ba căn nhà lẻ loi giữa thiên nhiên vắng lặng, với bốn cư dân, hai chú chó, một chú mèo chột mắt, và một con mòng biển làm khách trọ. Cuộc sống ở đó thật thanh bình, yên ả cho đến một ngày…

Một ngày xui xẻo, Keeper vô tình gây ra hàng loạt lỗi lầm, làm cho tất cả những người mà em yêu quý phải phiền lòng. Nhưng em biết một người có thể làm mọi thứ trở lại như cũ: Meggie Marie, người mẹ tiên cá đã bơi đi mất khi em mới lên ba. Keeper quyết định ra khơi tìm mẹ trên một con thuyền nhỏ xíu giữa đêm khuya. Thế nhưng, khi dòng nước xiết kéo thuyền ra xa bờ và trôi mãi vào vùng biển động đầy bất trắc của vịnh Mexico, nỗi sợ hãi bắt đầu lấn át hi vọng và những chuyện thần kì đã mê hoặc em vào chuyến phiêu lưu này dần tan biến theo từng đợt sóng…

Keeper là tác phẩm thứ  hai của Kathi Appelt được xuất bản tại Việt Nam, sau cuốn tiểu thuyết Nơi trú ẩn – tác phẩm nhận giải danh dự Newbery cho truyện thiếu nhi.

Thông tin tác giả:

Kathi Appelt là nhà văn Mỹ đã gây tiếng vang ngay từ tác phẩm đầu tay: Nơi trú ẩn  – truyện thiếu nhi giành Giải danh dự Newbery, Giải cây bút văn chương Mỹ (2009) và lọt vào vòng chung kết Giải sách quốc gia Mỹ.

Sáng tác của bà thường xoay quanh tình cảm gia đình, sự gắn bó giữa con người và loài vật, thiên nhiên kì diệu, nên thơ. Ở đó, sự hòa quyện giữa những yếu tố hiện thực và thần kì cùng tiết tấu linh hoạt đem đến cho thế giới hư cấu của Appelt nét độc đáo không thể lẫn lộn.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Kathi Appelt
Phát hành Đông A
NXB Văn học
Số trang 340
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Trọng lượng 450
Lượt xem 1733
Ngày phát hành 26/10/2014
Danh mục Văn học

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này