Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế

Tác giả: Nhiều tác giả Phát hành: Huy Hoàng
Hình thức:
73.600 ₫
Giá bìa: 92.000 ₫
Tiết kiệm: 18.400 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế

Giới thiệu sách

Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế

Tiêu đề bái báo với hàng chữ lớn Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế ra ngày 12-04-1999 làm xôn xao dư luận toàn Trung Quốc, qua mạng thông tin đại chúng và Internet đã làm nức lòng các bậc cha mẹ đang chăm lo cho con cái học hành.

Bốn trường đại học nổi tiếng của Hoa Kỳ là ĐH Harvard danh tiếng, ĐH Columbia, Học viện Wellesley và Học viện Holyoke cùng tiếp nhận cô bé Thành Đô 18 tuổi Lưu Diệc Đình vào học, đài thọ trên 30.000 USD mỗi năm tiền học phí, ăn ở, sách bút và sinh hoạt phí. Ngay với học sinh Mỹ, muốn vào học ĐH Harvard cũng không phải là chuyện dễ. Đúng như các chuyên gia soạn sách Hướng dẫn du học nói vào được ĐH Harvard là việc khó hơn cả lên trời.

Sau khi bài báo phát hành thì hàng trăm ngàn cú điện thoại, thư tín gửi đến nhà Lưu Diệc Đình hỏi về cách nuôi dạy em và muốn biết tại sao ĐH Harvard lại coi trọng khả năng nổi trội và năng lực của em đến vậy.

Không thể trả lời riêng lẻ tất cả những câu hỏi đó cùng lúc đối với nhiều người, bà Lưu Lệ Hoa (mẹ của Lưu Diệc Đình) đã viết cuốn Em Phải Đến Harvard Học Kinh Tế, kể lại tỉ mỉ quá trình nuôi dạy Đình Nhi.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Nhiều tác giả
Phát hành Huy Hoàng
NXB Dân Trí
Số trang 464
Kích thước 16 x 24 cm
Trọng lượng 560
Lượt xem 1709
Danh mục Nuôi dạy con - Chăm sóc gia đình

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này