Hảo Mộc Vọng Thiên - Tập 2

Tác giả: Nhĩ Nhã Phát hành: Chibooks
Hình thức:
80.800 ₫
Giá bìa: 101.000 ₫
Tiết kiệm: 20.200 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Hảo Mộc Vọng Thiên - Tập 2

Giới thiệu sách

Hảo Mộc Vọng Thiên - Tập 2

Có Mộc Lăng bên cạnh, mối thù trong Tần Vọng Thiên dần dịu xuống, nhưng lại bị thổi bùng lên khi chính hắn bị đồng bọn Nhạc Tại Đình hạ độc, khiến tính mạng hắn vô cùng nguy kịch. Mộc Lăng phải dùng tám phần nội lực của mình để cứu sống Tần Vọng Thiên, tự đẩy mình vào chốn nguy hiểm. Tần Vọng Thiên lại tạm gác tất cả thù hận để lên đường tìm ba thứ thần dược cứu mạng Mộc Lăng. Suốt chặng đường tình yêu chân thành của Tần Vọng Thiên khiến mọi người đều cảm động, và cả Thần Hươu cũng chấp nhận tặng chiếc gạc quý, vị thuốc cuối cùng cứu sinh mệnh cho Mộc Lăng.

Tần Vọng Thiên lại tiếp tục gác mối thù năm xưa để chờ Mộc Lăng khỏe hẳn. Trong một năm đó, Mộc Lăng tháo vát đã rửa sạch tiếng xấu của Tần Vọng Thiên, xây dựng Tu La Bảo của Tần Vọng Thiên thành một môn phái có thể sánh ngang với Hắc Vân Bảo đệ nhất giang hồ. Còn Tần Vọng Thiên chỉ ấp ủ ước nguyện luôn ở bên Mộc Lăng. Liệu họ có cơ duyên được bái đường dưới táng Vọng Thiên Thụ nơi hai người từng gặp nhau năm nao…?

Thông tin tác giả

Nhĩ Nhã, tác giả văn học mạng Tấn Giang, người tỉnh Chiết Giang, thuộc thế hệ 8X, cung Thiên Bình, bắt đầu sáng tác từ năm 2008 tới nay, nổi tiếng với nhiều tác phẩm ngôn tình và đam mỹ. 

Thích viết văn, vẽ tranh, thích đồ ngon, chụp ảnh, sưu tầm những đồ vật nhỏ vô giá trị. Tính tình hiền lành lại rất lớn gan, Lấy phim kinh dị và tiểu thuyết trinh thám làm thức ăn tinh thần, nhưng thích viết những câu chuyện ấm áp mỹ mãn, kiên trì theo chủ nghĩa kết thúc có hậu.

Tác phẩm của Nhĩ Nhã mang phong cách rất riêng, nhẹ nhàng, vui tươi, kết cấu mạch lạc, tuyến truyện rõ ràng, các quan hệ tình cảm từ tình huynh đệ, tình luyến ái… đều rất sâu sắc, luôn dốc sức vì nhau, trọn vẹn thủy chung, nhiều tình tiết hài hước lẫn cảm động được lồng ghép với những triết lý sống đơn giản mà sâu sắc.

Mỗi tác phẩm của Nhĩ Nhã đều mang nét độc đáo riêng. Cứ dần dà đọc mà ngấm dần không hay, rồi chìm đắm vào câu chuyện không biết từ lúc nào và không thể dứt ra được nữa.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Nhĩ Nhã
Dịch giả Uyên Uyên
Phát hành Chibooks
NXB Lao động
Số trang 440
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Trọng lượng 550
Lượt xem 5377
Ngày phát hành 01/12/2014
Danh mục Tiểu thuyết đam mỹ

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này