Hảo Mộc Vọng Thiên - Tập 1

Tác giả: Nhĩ Nhã Phát hành: Chibooks
Hình thức:
72.800 ₫
Giá bìa: 91.000 ₫
Tiết kiệm: 18.200 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Hảo Mộc Vọng Thiên - Tập 1

Giới thiệu sách

Hảo Mộc Vọng Thiên - Tập 1

Mười năm trước, Tần Vọng Thiên chỉ là một đứa bé mới bảy tám tuổi, đến Hắc Vân Bảo trộm gỗ, bị Mộc Lăng phát hiện, sau lại bị sét đánh bị thương, được Mộc Lăng chữa trị nhưng cả người vẫn còn rất nhiều vết bỏng. Trước khi rời khỏi Hắc Vân Bảo, đã chỉ vào cây Vọng Thiên Thụ của Mộc Lăng mà thề sẽ đổi tên và cướp lại cái cây năm ấy.

Mười năm sau, Mộc Lăng là thiên hạ đệ nhất thần y, Tần Vọng Thiên là thiên hạ đệ nhất mã tặc, cơ duyên khiến hai người tái ngộ, Mộc Lăng vì muốn xóa bỏ lời buộc tội "lang băm mười năm không chữa khỏi một vết bỏng" mà ở lại bên cạnh giúp đỡ Tần Vọng Thiên báo thù kẻ từng là bằng hữu năm xưa nhưng lại phản bội, giết cả nhà ân nhân mình, Nhạc Tại Đình.

Thông tin tác giả

Nhĩ Nhã, tác giả văn học mạng Tấn Giang, người tỉnh Chiết Giang, thuộc thế hệ 8X, cung Thiên Bình, bắt đầu sáng tác từ năm 2008 tới nay, nổi tiếng với nhiều tác phẩm ngôn tình và đam mỹ. 

Thích viết văn, vẽ tranh, thích đồ ngon, chụp ảnh, sưu tầm những đồ vật nhỏ vô giá trị. Tính tình hiền lành lại rất lớn gan, Lấy phim kinh dị và tiểu thuyết trinh thám làm thức ăn tinh thần, nhưng thích viết những câu chuyện ấm áp mỹ mãn, kiên trì theo chủ nghĩa kết thúc có hậu.

Tác phẩm của Nhĩ Nhã mang phong cách rất riêng, nhẹ nhàng, vui tươi, kết cấu mạch lạc, tuyến truyện rõ ràng, các quan hệ tình cảm từ tình huynh đệ, tình luyến ái… đều rất sâu sắc, luôn dốc sức vì nhau, trọn vẹn thủy chung, nhiều tình tiết hài hước lẫn cảm động được lồng ghép với những triết lý sống đơn giản mà sâu sắc.

Mỗi tác phẩm của Nhĩ Nhã đều mang nét độc đáo riêng. Cứ dần dà đọc mà ngấm dần không hay, rồi chìm đắm vào câu chuyện không biết từ lúc nào và không thể dứt ra được nữa.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Nhĩ Nhã
Dịch giả Uyên Uyên
Phát hành Chibooks
NXB Lao động
Số trang 392
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Trọng lượng 490
Lượt xem 6639
Ngày phát hành 01/12/2014
Danh mục Tiểu thuyết đam mỹ

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này