×

Cuộc Chơi Khởi Nghiệp

Tác giả: William H. Draper III Phát hành: Alphabooks
Hình thức:
87.200 ₫
Giá bìa: 109.000 ₫
Tiết kiệm: 21.800 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Cuộc Chơi Khởi Nghiệp

Giới thiệu sách

Cuộc Chơi Khởi Nghiệp - Những Mẹo Mực Hấp Dẫn Để Bắt Tay Thành Công Với Các Nhà Đầu Tư Mạo Hiểm

Cuộc Chơi Khởi Nghiệp cho chúng ta những lời khuyên sâu sắc, những điều mà những doanh nhân khởi nghiệp thật sự quan tâm và trăn trở. Bạn đọc sẽ nhanh chóng nhận ra, những lời khuyên mà William H. Draper (Bill Draper) không khác nhiều so với lời khuyên của đa số những nhà đầu tư khác, tập trung xoay quanh hai nhân tố chính là: "Con người và sản phẩm của mô hình kinh doanh".

Tuy nhiên, cuốn sách lại mang đến điểm khác biệt là ở những câu chuyện phong phú mà Bill dùng để diễn giải hai khía cạnh này.

Những câu chuyện của Bill là một sự đan xen giữa quá khứ và hiện tại, giữa những câu chuyện về sự khởi nghiệp của chính gia đình ông và sự thay đổi của ngành đầu tư mạo hiểm trong vòng gần một thế kỷ. Đôi lúc câu chuyện còn bị gián đoạn với những hồi ức của nhà chính trị gia đặc biệt Đặng Tiểu Bình - người đã đưa Trung Quốc bước vào kỷ nguyên phát triển bùng nổ hay của Fidel Castro - nhà lãnh đạo vĩ đại của đất nước Cuba. Nghe đến đây, ban đọc có thể tưởng tượng ra một cuốn sách vô lý với quá nhiều tuyến nhân vật và quá nhiều mốc thời gian lẫn lộn và không logic. Nhưng không, Bill đã đưa ra được thông điệp của ông thông qua sự hỗn độn đó, đó chính là điểm giống nhau giữa tất cả những con người được nói đến, cách họ đột phát, các họ thay đổi cả thế giới theo cách nghĩ riêng của từng người, qua đó Bill muốn nhắn nhủ đến người đọc: Đó chính là ý nghĩa của đầu tư mạo hiểm , và nếu ai đó muốn trở thành một doanh nhân được các nhà đầu tư mạo hiểm để mắt đến thì đây quả là cuốn sách không thể nào bỏ qua được.

Thêm một điều nữa là, sự đặc biệt của cuốn sách nằm ở chính tác giả viết ra nó. William H. Draper (tức Bill Draper) là một nhà đầu tư mạo hiểm thành công trong một gia đình đặc biệt có 3 thế hệ đều là những nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng. Cha của ông Tướng William Draper là nhà đầu tư mạo hiểm đầu tiên của nước Mỹ. Anh trai của ông Tim Draper là người sáng lập DFJ Global Network công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm trên toàn cầu. Nhà Draper chính là một tượng đài tại thung lũng Silicon. Và câu chuyện của Bill Draper lý giải vì sao họ có thể làm được những điều phi thường đó.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả William H. Draper III
Phát hành Alphabooks
NXB Thế Giới
Số trang 432
Kích thước 13 x 20.5 cm
Trọng lượng 550
Lượt xem 2736
Ngày phát hành 01/06/2013
Danh mục Khởi nghiệp

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này