×

Trạng Thái Mua Hàng - Khoa Học Thôi Miên Mới Trong Kinh Doanh Và Tiếp Thị

Tác giả: Joe Vitale Phát hành: Sức Mạnh Ngòi Bút
Hình thức:
95.200 ₫
Giá bìa: 119.000 ₫
Tiết kiệm: 23.800 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Trạng Thái Mua Hàng - Khoa Học Thôi Miên Mới Trong Kinh Doanh Và Tiếp Thị

Giới thiệu sách

Trạng Thái Mua Hàng - Khoa Học Thôi Miên Mới Trong Kinh Doanh Và Tiếp Thị

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn sở hữu một kỹ năng bán hàng và tiếp thị đầy quyền lực không thua gì bùa phép?

Sẽ thế nào nếu bạn có thể dễ dàng biến mọi cái đầu đa nghi thành khách hàng trung thành chỉ nhờ nói ra vài từ ngữ ma thuật vào đúng thời điểm?

Mọi chuyện sẽ ra sao nếu bạn có thể điều khiển được cách nhìn nhận của khách hàng đối với sản phẩm của mình?

Chỉ cần khám phá những bí mật về Trạng Thái Mua Hàng của bậc thầy marketing Joe Vitale, bạn sẽ làm được tất cả những điều đó... và hơn thế nữa!

Trong cuốn sách Trạng Thái Mua Hàng này, Vitale hé lộ cho chúng ta bí kíp quyền năng nhất thế giới của nghệ thuật thuyết phục. Kết hợp những yếu tố đảm bảo tiếp thị thành công với những khái niệm mới nhất trong khoa học thuyết phục và tạo sức ảnh hưởng, ông chỉ cho chúng ta cách thức làm thế nào để dẫn dắt khách hàng tiềm năng vào “Trạng thái mua hàng” – một tình trạng tinh thần mà ở đó, họ trở nên dễ bảo và dễ thuyết phục hơn bao giờ hết. Một khi khách hàng của bạn đã rơi vào trạng thái này, bạn có toàn quyền thể hiện, định vị hình ảnh của bản thân bạn cũng như sản phẩm của mình trong tâm trí họ, dẫn dắt họ đến quyết định duy nhất họ mà có thể làm: Mua hàng!

Khi bạn đọc một quyển sách, tập trung vào những đoạn hội thoại trong đó hoặc suy ngẫm sự đời, bạn đang cách ly bản thân với thế giới xung quanh và đặt mình trong một trạng thái bị thôi miên của chính mình. Kỳ thực, những trạng thái kiểu này vô cùng phổ biến trong cuộc sống. Nhưng thứ chúng ta cần nắm bắt ở đây chính là khả năng kết nối mọi người trong lúc họ vẫn còn đang trong trạng thái bị thôi miên. Những thông điệp bán hàng và tiếp thị thành công nhất phải có khả năng thâm nhập vào trạng thái bị thôi miên của khách hàng, kết nối được với những mối quan tâm và nhu cầu sâu thẳm nhất của họ, nhằm mở lối cho thông điệp bán hàng ung dung bước vào và yên vị ở đó.

Trạng Thái Mua Hàng diễn giải tất cả những trạng thái bị thôi miên hàng ngày của chúng ta và chia sẻ bí kíp cho những nhà kinh doanh và tiếp thị muốn vận dụng chúng để nâng cao doanh số. Chỉ bằng cách đưa mình vào trạng thái bị thôi miên của khách hàng, các nhà tiếp thị giỏi sẽ có thể chuyển hóa nó thành trạng thái mua hàng. Đây là chuyện thật chứ không phải khoa học giả tưởng. Mọi trạng thái của con người đều có thật và có thể bị điều khiển nếu bạn nắm bắt được những bí mật của chúng. Cuốn sách này sẽ tiết lộ những bí mật đó, cung cấp những kỹ thuật thuyết phục quyền năng nhất thế giới dành riêng cho những nhà kinh doanh và tiếp thị bản lĩnh và khao khát thành công.     

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Joe Vitale
Phát hành Sức Mạnh Ngòi Bút
NXB Thông tin truyền thông
Số trang 256
Kích thước 15.5 x 23 cm
Trọng lượng 410
Lượt xem 3074
Ngày phát hành 19/12/2014
Danh mục Marketing - Bán hàng

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này