×

Tuyết Đen

Tác giả: Giao Chi Phát hành: Huy Hoàng
Hình thức:
55.200 ₫
Giá bìa: 69.000 ₫
Tiết kiệm: 13.800 ₫ (-20%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Tuyết Đen

Giới thiệu sách

Tuyết Đen

Tuyết Đen là tác phẩm được mệnh danh là “Truyện kiếm hiệp đầu tiên dành cho teen Việt” khi lần đầu được ra mắt đọc giả do báo Mực Tím phát hành vào tháng 9/2007.

Sau 8 năm, NXB Huy Hoàng quyết định mang Tuyết Đen trở lại với bạn đọc cùng một số thay đổi nhỏ về bìa và nội dung. Nội dung của Tuyết Đen phiên bản 2015 sẽ bao gồm 20 chương, nhiều hơn 2 chương so với nội dung của Tuyết Đen phiên bản 2007. Bìa của quyển truyện lần này cũng được họa sĩ Can Tiểu Hy chăm chút từng nét vẽ, dòng tựa trên bìa cũng sẽ được dập nổi và in nhũ bạc để làm nổi bật được quyển truyện khi đặt trên giá sách của bất cứ một chỗ nào.

Đặc biệt, trong bản Tuyết Đen lần này, Huy Hoàng có dành ra 96 quyển đặc biệt tượng trưng cho 96 tháng mà fans của Tuyết Đen đã phải chờ đợi để được nhìn thấy quyển truyện trở lại cùng những thay đổi. 96 Quyển truyện này sẽ có chữ kí của chính tác giả Giao Chi và được phân bố ngẫu nhiên rộng rãi trên toàn bộ hệ thống bán sách có mặt Tuyết Đen.

Truyện xoay quanh 2 nhân vật chính là Đông Tử và Vạn Độc Vương. Đông Tử là con gái lớn của một võ đường có tiếng tăm, bị ép gả cho con của một nhà làm quan. Trước đám cưới có đi chuyển hàng cho gia đình, bị lạc trong rừng, gặp được Vạn Độc Vương. Vạn Độc Vương là 1 trong 18 dị nhân của giang hồ, (18 dị nhân là những con người kì lạ, có võ công cao cường, nổi tiếng trong giang hồ).

Vạn Độc Vương xung quanh người đều có độc, không có ai được chạm vào, sống lạnh lùng xa cách người đời, nhưng mà vô tình thì Đông Tử và Vạn Độc Vương hôn nhau. Sau đó là hành trình hai người đi tìm lại thân phận cho Vạn Độc Vương và trong quá trình đó nảy sinh tình cảm. Trong truyện đặc biệt là có những tuyến nhân vật nối kết nhau bởi một mạch truyện bất ngờ. Đặc sắc là những màn tỉ thí võ công (như kiếm hiệp của Kim Dung), những cảnh lãng mạn giữa Đông Tử và Vạn Độc Vương.

Cái kết chuyện đang bỏ lửng vì Vạn Độc Vương và Đông Tử phải xa nhau, nhưng bên cạnh đó còn bỏ lỡ, chừa đường cho phần 2 Đông Tử đi tìm Vạn Độc Vương.

Trong lần tái bản này sẽ có thêm 4 chương phụ ngoại truyện được tác giả viết riêng.

Lời nhận xét của anh Nguyễn Khắc Cường (tổng biên tập báo Mực Tím) dành cho Tuyết Đen:

“Truyện mới đăng vài kì trên blog đã có vài chục ngàn người theo dõi. Sau đó ngoài tầm kiểm soát của tác giả, Tuyết Đen “rơi” khắp các diễn đàn văn học trên mạng. Chỉ từ một nụ hôn cháy bỏng của Vạn Độc Vương trao cho Đông Tử đã kéo theo 18 chương truyện sau đó với những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn bạn đọc được đăng độc quyền trên báo Mực Tím năm 2007, lập tức lên cơn sốt không thua gì trên mạng trước đó cùng những khen chê, bình luận và hàng trăm bức chân dung của Đông Tử với Vạn Độc Vương do độc giả tưởng tượng vẽ nên gửi về cho tòa soạn hàng tuần…”

Thông tin tác giả

Annie Giao Chi Phan lộ diện từ năm 13 tuổi với bộ truyện tranh đình đám “Mai Mơ – Chi Li” được đăng tải trên báo Nhi Đồng. Cô chắp bút viết tiểu thuyết “Tuyết Đen” từ năm 26 tuổi và đã làm giang hồ dậy sóng, đảo diên vì tác phẩm này.

Cô tốt nghiệp thạc sĩ quản trị đại học Duke và hiện làm việc cho hãng Disney tại San Francisco. Giao Chi rất có duyên với băng và tuyết, cô đang làm giám đốc điều hành cho game Frozen. Ngoài công việc chính, cô theo đuổi bộ môn trượt băng nghệ thuật dạng thi đấu và trong những món ăn vặt, Giao Chi cực thích kem & đá bào!

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Giao Chi
Phát hành Huy Hoàng
NXB Văn học
Kích thước 13 x 20.5 cm
Trọng lượng 360
Lượt xem 3223
Ngày phát hành 01/12/2015
Danh mục Văn học teen

Sách cùng tác giả

Liệt Thần -15%
91.800 ₫
108.000 ₫

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này