×

Biên Niên Sử Đế Chế Alexis - Tập 2 ( bản đặc biệt )

Tác giả: Akamitsu Awamura Phát hành: Văn Việt
91.800 ₫
Giá bìa: 108.000 ₫
Tiết kiệm: 16.200 ₫ (-15%)

Bọc Plastic miễn phí 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM với đơn hàng  ≥ 150.000 đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng ≥ 250.000 đ

Biên Niên Sử Đế Chế Alexis - Tập 2 ( bản đặc biệt )

Giới thiệu sách

Biên Niên Sử Đế Chế Alexis - Tập 2

"Thời khắc mà bước chân những con kỵ mã dừng lại, là khi chiến trường chỉ còn lại duy nhất các kỵ sĩ đầu lâu. Những kẻ mạnh nhất và được chỉ huy bởi kẻ mạnh nhất chính là những người còn lại trên mặt đất, không có kẻ thù."

Biên Niên Sử Đế Chế Alexis không chỉ là một bộ tiểu thuyết light novel mà còn là khúc tráng ca về cuộc đời và hành trình giành lại quê hương mình của chàng trai trẻ Leonart. Các trận chiến ác liệt, sách lược tòng quân chiến lược, ý chí quật cường của những người lính,... đã tạo nên một cuốn Light Novel thu hút, gay cấn và hồi hộp với khí thế mạnh mẽ cùng tính chất lịch sử hào hùng.

Nội dung tập 2 của bộ light novel

Sau chiến thắng quan trọng, Leonart và các đồng đội lại tiến thêm một bước gần hơn với mục tiêu của mình. Thế nhưng, thế cuộc thời loạn không cho phép đội quân Alexis được nghỉ ngơi, họ lại tiếp tục lên đường chinh phục những thử thách khó khăn hơn. Kẻ thù đã lộ diện và ngày càng tỏ rõ sự lợi hại nhưng điều đó cũng không ngăn được bước chân của đoàn kỵ sĩ Alexis “kiêu hùng rung chuyển đất trời”.

Quà tặng kèm trong bản đặc biệt:

- Cuốn Alexis 2 với 2 bìa: bìa áo + bìa lót trong (giống Alexis tập 1)

- 1 Bookmark thank kiếm (2 mặt)

- 1 Postcard full hình không che (2 mặt)

- Miếng Sticker gồm 16 hình minh họa của Tamago Sensei

Giới thiệu bộ tiểu thuyết Biên Niên Sử Đế Chế Alexis

Sinh ra và lớn lên là một Hoàng tử thứ 8 của Đế chế Clause nhưng cậu lại không sống sung sướng, hạnh phúc như mọi người vẫn thường nghĩ. Kẻ nắm quyền là kẻ cô độc, và cậu đã thực sự bị cô lập ngay trong chính Hoàng thất nơi mình sống.

Từ nhỏ đã phải chịu đựng nỗi đau mất mẹ, chàng trai nhỏ 5 tuổi ấy được người bác ruột là một nữ tướng lẫy lừng – Rozalia nhận nuôi. Cậu được yêu thương và dạy dỗ dưới những trận tập luyện binh pháp cùng quân lính.

Nhưng ở tuổi 15, cậu nếm mùi thất bại đau đớn đầu tiên trong cuộc đời mình. Bại trận ngay từ trận đầu ra quân. Bản thân yếu kém, đã không bảo vệ được bác ruột của mình. Nữ tướng Rozalia tử trận. Mất người thân, lại để mất cả Alexis vào tay địch. Bên trong con người Leonart dấy lên một mối hận thù sâu sắc đối với Hoàng đế - cha đẻ của mình, hận Tứ đại công tước đã dồn mình tới bước đường cùng. Leo đã quyết định sẽ dồn toàn bộ quãng thời gian sắp tới để tập luyện, trở thành Chỉ huy có thể bảo vệ những người thân yêu của mình.

Và rồi, 2 năm sau, Leonart quay lại mặt trận chiến đấu với một biệt danh khiến ai nghe cũng phải run sợ “Hoàng tử khát máu”, kẻ uống máu tươi của quân thù để sống. Cùng với nữ Quân sư thông minh, cùng với những người bạn trung thành và cùng với đội kỵ sĩ đầu lâu Alexis, công cuộc dẹp loạn, lật đổ cả một Đế chế Claude đang tồn tại để lập nên một Đế chế mới ... đã bắt đầu.

300 năm trước, Đại lục truyền tụng câu chuyện huyền thoại của Konton Đại đế - người đã thống nhất thiên hạ, mở ra Đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử.

300 năm sau, Đại lục lại xuất hiện Lời Truyền Tụng về một huyền thoại mới – người sẽ gây dựng nên Đế chế Alexis. Và dưới vó ngựa kiêu hùng rung chuyển đất trời của chàng, mọi khó khăn, thử thách và đau thương đều sẽ bị nghiền nát…

Nhận xét về bộ Biên Niên Sử Đế Chế Alexis

Có thể nói phía đơn vị Tsuki đã mang về một bộ khá đặc biệt, bởi không nhiều cuốn Light Novel lại mang tag lịch sử, chính trị, quân sự như vậy xuất hiện trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Biên Niên Sử Đế Chế Alexis như một cơn gió mới được thổi vào thị trường Light Novel tại Việt Nam.

Phải nói rằng tác giả của cuốn này viết rất chắc tay, và nội dung cốt truyện được gây dựng một cách siêu tỉ mỉ, một cuốn tiểu thuyết Light Novel gay cấn từ đầu cho tới cuối (mặc dù mình chỉ mới được đọc tập 1 nhưng hiện tại khá nóng long đón chờ tập 2 xem diễn biến thế nào). Và khi mình tìm hiểu nội dung cốt truyện thì Đế chế Claude trong tiểu thuyết có vẻ như được dựng lên dựa theo Đế chế La Mã thời cổ đại, dường như tác giả Akamitsu Awamura có một sự am hiểu rất lớn để lịch sử phương Tây. Cả một bầu không khí sử thi Lã Mã cổ đại như được tái hiện lại trong cuốn truyện này.

Tác giả xây dựng nên hình tượng Leonart sắt đá, máu lạnh và bị cho là kẻ uống máu quân địch để tồn tại, nhưng thực chất đằng sau lớp vỏ bọc hoàn hảo ấy lại là một con người với tư tưởng, cách suy nghĩ đầy nhân văn, và cực đáng trân trọng.

Biên Niên Sử Đế Chế Alexis không chỉ là một bức tranh bi tráng về lịch sử, sự hy sịnh, nỗi đau mất mát người thân. Mà ở đó còn có cả tình thương gia đình, tình đồng đội chiến đấu, tình bạn bè bằng hữu, và tình yêu đôi lứa nảy nở vào những lúc hiểm nguy nhất.

Xem thêm nội dung

Thông tin chi tiết

Tác giả Akamitsu Awamura
Phát hành Văn Việt
NXB Thế Giới
Số trang 344
Kích thước 13 x 18 cm
Trọng lượng 390
Lượt xem 1984
Ngày phát hành 07/08/2018
Danh mục Light Novel

Có thể bạn quan tâm

Gửi nhật xét của bạn

Vui lòng đăng nhập để viết nhận xét

Không tìm thấy nhận xét nào cho sản phẩm này